An Quý - Đơn vị cung cấp suất cơm công nghiệp tại Mê Linh ngon như cơm nhà

ngày 12/03/2021

Suất cơm công nghiệp tại Mê Linh với mức giá 25.000 đồng/suất và 35.000 đồng/suất được thực hiện bởi Công Ty TNHH Dịch vụ và TM An Quý sẽ mang đến những bữa cơm ngon - bổ - rẻ cho người lao động, góp phần đảm bảo hiệu suất làm việc. 

Ăn uống luôn là nhu cầu được quan tâm hàng đầu của con người. Đặc biệt, tại các khu công nghiệp, trường học bán trú, việc cung cấp những suất cơm ngon, chất lượng đến công nhân viên và học sinh là điều vô cùng cần thiết. 

Thấu hiểu được điều này, những suất cơm công nghiệp tại Mê Linh đã ra đời nhằm mang đến một bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho tất cả mọi người. 

suất cơm công nghiệp tại Mê Linh

Tại sao nhà máy, trường học nên đặt suất ăn công nhân, suất ăn học sinh?

Đối với công nhân viên tại các nhà máy, thời gian để chế biến các món ăn tại nhà là điều xa xỉ. Do đó, họ thường phải tiêu thụ thức ăn bên ngoài, khó có thể đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như lượng dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể. 

Vì lẽ đó, sẽ thật tiện lợi nếu các nhà máy thêm các suất ăn vào phúc lợi của nhân viên. Cách thức này sẽ tạo điều kiện cho họ được ăn uống sạch sẽ, thoải mái với những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Từ đó, sức khỏe và tinh thần công nhân được đảm bảo, trở thành động lực giúp họ cống hiến nhiều hơn cho doanh nghiệp.

Mặt khác, đối với các suất ăn học sinh công nghiệp, hàm lượng dinh dưỡng đều được các chuyên gia cân đo đong đếm sao cho các bé hấp thụ chất cần thiết cho việc cấu tạo và hoạt động của cơ thể, hỗ trợ quá trình phát triển trí lực, thể lực một cách tối ưu. 

suất cơm công nghiệp tại Mê Linh

An Quý - Đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp tại Mê Linh

Suất ăn công nghiệp tại Mê Linh hiện nay có khá nhiều song uy tín và được phụ trách bởi Công Ty TNHH Dịch Vụ và TM An Quý. Đây là đơn vị cung cấp suất ăn công nhân, suất ăn trường học uy tín hàng đầu của thị trường miền Bắc. 

Ra đời từ tháng 10/2010, hiện nay, công ty đã hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động hơn 10 năm. Ngoài ra, công ty An Quý cũng thường xuyên cung cấp dịch vụ ăn uống theo hợp đồng không thường xuyên như đám tiệc, hội họp... Chính vì vậy, công ty đã tích lũy được một lượng kinh nghiệm đáng kể, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. 

Phương châm Công Ty TNHH Dịch Vụ và TM An Quý

Với việc kinh doanh suất cơm công nghiệp tại Mê Linh, công ty chúng tôi đã và đang tạo dựng niềm tin với khách hàng thông qua những suất ăn với thực đơn đa dạng, giàu dinh dưỡng. 

Bên cạnh đó, các nguyên liệu sử dụng trong quá trình nấu nướng có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh dưới sự kiểm định của Bộ Y tế. Đây chính là lý do An Quý được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp tại Mê Linh, điển hình có thể kể tới như:

+ Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam

+ Công Ty TNHH Kein Hing Muramoto (công ty FDI với 100% vốn từ Nhật Bản)

+ Công ty CP Tatico Việt Nam - một công ty đi đầu trong lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu, gia công cơ khí chính xác

+ Công ty cổ phần sản xuất đầu tư và phát triển công nghệ mới HANOITECH và nhiều doanh nghiệp khác

+ Các trường tiểu học: Thanh Lâm A, Thanh Lâm B, Mạc Đĩnh Chi, Kim Hoa...

suất cơm công nghiệp tại Mê Linh

Thực đơn suất cơm công nghiệp phong phú

Hiện nay, ăn không chỉ là để no mà chúng ta còn có nhu cầu được ăn ngon. Điều này càng thiết yếu hơn với các đối tượng là nhân viên, công nhân lao động vất vả, hoặc các học sinh ngày đêm học tập. Chính vì vậy, mỗi suất ăn công nghiệp tại Mê Linh để được chuẩn bị đa dạng với hệ thống món ăn theo tiêu chuẩn, bao gồm: Món mặn, món xào, món canh, món tráng miệng. 

Thực đơn món mặn sử dụng các nguyên liệu tươi ngon như thịt heo, thịt bò, thịt gà, cá, đậu hũ, tạo nên các món ăn thơm ngon, thân thuộc với bữa cơm gia đình Việt như bò kho rau củ, thịt kho củ cải, sườn kho cay, cá nục kho măng, gà kho gừng…

Bên cạnh đó, các món xào sử dụng nhiều rau cải xanh, nấm, rau muống phối cùng thịt bò, mực...Cách chế biến này mang lại cảm giác đậm đà hương vị, kích thích mọi người bổ sung thêm rau xanh cho cơ thể. 

Chưa dừng lại ở đó, các món canh cũng vô cùng hấp dẫn như khổ qua nhồi thịt, canh xương, canh cua... giúp các công nhân, học sinh có một bữa ăn ngon miệng, dễ ăn. 

Cuối cùng, với các món tráng miệng, suất ăn công nhân, suất ăn học sinh sử dụng đa dạng các loại trái cây. Đây được xem là nguồn dồi dào vitamin, chất xơ, khoáng chất, vi chất dành cho cơ thể. 

Suất ăn công nghiệp tại Mê Linh của An Quý tự tin sẽ là một người bạn đồng hành trong những bữa ăn của hàng triệu học sinh, công nhân Việt Nam nói chung và khu vực miền Bắc nói riêng. 

suất cơm công nghiệp tại Mê Linh

Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ với thông tin dưới đây:

Công Ty TNHH Dịch vụ và TM An Quý
Địa chỉ: Lô 49G, KCN Quang Minh, Huyện Mê Linh, Tp. Hà Nội 
Email: ctyanquy@gmail.com
Hotline: 036 838 8889
Website: http://suatankhucongnghiep.com