Bảo Ngọc: 'Tôi không cần tiền chu cấp của Hoài Lâm sau ly hôn'

ngày 27/06/2020

Tối 25/6, Bảo Ngọc thông báo tin cô và Hoài Lâm chia tay sau nhiều năm gắn bó. Trong bài đăng trên trang cá nhân, cô viết: “Ngày em quay lại cùng anh rồi mình kết hôn, sinh con, em luôn biết trước sẽ có sự chia ly, vì vốn dĩ từ lúc yêu nhau đến bây giờ, bọn mình chỉ nhận được toàn sóng gió".

Những chia sẻ từ phía vợ cũ của Hoài Lâm nhận được sự động viên, khích lệ từ phía nhiều nghệ sĩ và khán giả. Trong phần bình luận, Bảo Ngọc tiết lộ thông tin cô và chồng cũ đã hoàn thành thủ tục ly hôn. Ngoài ra, Tòa phán quyết cô được quyền nuôi hai con và không cần sự chu cấp từ Hoài Lâm.

Hoài Lâm và Bảo Ngọc ly hôn sau gần 10 năm gắn bó.

"Tôi không đòi chu cấp bất kỳ một đồng nào từ ba Gà Cún. Tôi không cần và sau này cũng vậy. Lúc Lâm ở đỉnh vinh quang thì tôi cũng không phải là người ở bên. Tôi không giàu có gì, nhưng con cái thì tôi nuôi chứ không để tiền bạc dính vào", cô khẳng định.

Trước những ý kiến cho rằng Bảo Ngọc ngăn cản, ảnh hưởng tới sự nghiệp âm nhạc của Hoài Lâm, cô lên tiếng phủ nhận.

"Lâm chưa bao giờ vì tôi mà phải đánh mất sự nghiệp. Có thời điểm, Lâm không muốn làm gì hết, tôi vẫn luôn động viên hết sức có thể. Tôi vẫn luôn tìm những người anh chị lớn trong nghề để tạo cảm hứng cho Lâm. Nhưng chỉ đơn giản là Lâm thấy mệt và không muốn làm nữa. Tôi không phải là nguyên nhân làm cho Lâm không chăm lo sự nghiệp", cô giải thích.

Về phía Hoài Lâm, nam ca sĩ không lên tiếng sau thông báo chia tay của vợ. Sau dòng bình luận xin lỗi và cảm ơn Bảo Ngọc, anh đã khóa Facebook.

Trao đổi với Zing, đại diện của Hoài Lâm cho biết nam ca sĩ vẫn đang ở quê để ổn định tinh thần và lấy lại sức khỏe.

"Đúng là Hoài Lâm và vợ đã ly hôn. Hai bé hiện ở với mẹ để có sự chăm sóc tốt nhất. Đương nhiên, Hoài Lâm vẫn hỗ trợ. Hoài Lâm không muốn chuyện riêng trở nên ồn ào. Do đó, chúng tôi không muốn chia sẻ nhiều về chuyện đời tư và hy vọng khán giả quan tâm tới giọng hát, âm nhạc của Hoài Lâm”, quản lý nói.


Nguồn: Báo Zing