BÉ NHÀ BẠN CÓ CHẬM LỚN THẤP CÒI?

ngày 29/10/2014

Trẻ chậm lớn thấp còi, bị thiếu cân, có dấu hiệu suy dinh dưỡng, thiếu canxi, thiếu vi chất dinh dưỡng, tự kỷ, ít tập trung, trí nhớ kém, hay mệt mỏi? Hoặc bé sau khi ốm dậy dễ mắc bệnh nhiễm khuẩn tiêu hóa, hô hấp? Đừng chủ quan với những dấu hiệu nhạy cảm của trẻ, bởi bé đang có nguy cơ thiếu những vi chất dinh dưỡng cần thiết cho hệ miễn dịch và sự hoàn thiện cơ thể trẻ sau này.

alt

Làm thế nào để trẻ có miễn dịch mạnh?

Dinh dưỡng của trẻ thụ động vào cha mẹ, nên việc giúp trẻ có sức đề kháng tốt, khả năng miễn dịch mạnh phần lớn phụ thuộc vào việc cha mẹ cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho con. Bộ ba vi chất sau tạo thành mạng liên kết giúp tạo nên hệ miễn dịch tối ưu cho trẻ bao gồm:

Canxinano:

Là dạng canxi có kích thước hạt phân tử.

Có độ tan và khả năng hấp thu rất cao, trên 95%; vì vậy sẽ không có tác dụng không mong muốn và không gây kích ức đối với dạ dày cũng như đối với ruột non ở trẻ.

CGF:

Bản chất là acid nucleic - vật liệu di truyền có trong nhân tế bào (ADN)- của tảo xanh Chlorella. Khi cơ thể có đủ acid nucleic để kiến tạo ADN và ARN thì sẽ đảm bảo được acid nucleic cho chính tế bào và đảm bảo cho tế bào có thể thực hiện chính xác hiệu quả những chức năng. Khi các tế bào khoẻ mạnh thì toàn bộ cơ thể sẽ được khoẻ mạnh. CGF cung cấp cho cơ thể một lượng acid nucleic nhiều hơn bất cứ một nguồn cung cấp nào. Là bí quyết trong câu chuyên phát triển chiều cao thần kỳ của người Nhật Bản. CGF được tinh chế từ tảo biển có tác dụng kích thích sự hình tế bào xương mới một cách nhanh chóng, thúc đẩy sự dài ra tối đa của xương từ đĩa sinh trưởng trong thời kỳ phát triển chiều cao của trẻ. Giúp trẻ tăng trưởng tầm vóc tối đa.

Beta-Glucan:

Là đường liên phân tử, có hoạt tính sinh học nguồn gốc tự nhiên (nấm men, cám ngũ cốc,...).

- Kích hoạt mạnh mẽ đại thực bào, thúc đẩy sự hình thành tế bào của hệ miễn dịch,... điều hoà hệ miễn dịch, tạo miễn dịch tự nhiên.

- Kích thích tạo máu.

- Cùng với kẽm, vitamin A, thì Beta-Glucan tạo thành bộ 3 tạo Miễn dịch cực mạnh.

Cốm dinh dưỡng phát triển tầm vóc cho trẻ Up2 dành cho trẻ trên 6 tháng tuổi, với những biểu hiện trẻ chậm lớn thấp còi, thiếu vi chất, hệ miễn dịch suy giảm… Sản phẩm Up2 đã vinh dự nhận được Cúp lưu niệm và giấy chứng nhận "Top 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em 2014" do Người tiêu dùng báo Lao động và Xã hội bình chọn. Sản phẩm có mặt tại Viện dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam, phân phối tại các nhà thuốc trên toàn quốc với mức giá bán lẻ niêm yết 150.000 đồng/ hộp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 01663.696969 hoặc truy cập website: http://biolife.vn

nguồn: biolife

{fcomment}