Bút cảm ứng PD1011 của ViewSonic có 2.048 mức cảm ứng lực, 5080 LPI, đầu bút 10mm, không cần dùng pin.
ViewSonic vừa cho ra mắt bút cảm ứng dành cho ngành Điện tử - Viễn thông. Sản phẩm này giúp người dùng có thể viết và ký tên trực tiếp lên các màn hình cảm ứng, mô phỏng trực quan và chính xác hơn như khi sử dụng bút thông thường hàng ngày.
Hiện Công ty Truyền thông Di động Trung Quốc (China Mobile Telecommunication Company) đã và đang sử dụng công nghệ chữ ký điện tử này ở các đơn vị và chi nhánh của mình. Nhờ đó, khách hàng của họ có thể kiểm tra các bản hợp đồng và ký tên trực tiếp lên màn hình, thay vì phải in hợp đồng tại các chi nhánh của công ty, tiết kiệm thời gian và chi phí.
Bút cảm ứng như viết bi thường dùng.
Bút cảm ứng PD1011 của ViewSonic có 2.048 mức cảm ứng lực, 5080 LPI, đầu bút 10mm, không cần dùng pin. Từ sản phẩm đầu tay này, ViewSonic sẽ tiếp tục phát triển những sản phẩm mới để nâng cao hiệu quả và tính bảo mật của giải pháp chữ ký điện tử.
Nguồn 24h
-
Người nhận chuyển nhượng 852m2 đất từ Cienco1 nói 'được nhờ đứng tên'
-
Xăng dầu tăng giá đẩy lạm phát cơ bản tăng
-
Bắc Ninh: Người dân đi lễ đầu năm thực hiện nghiêm công tác phòng dịch
-
Địa chỉ đúc tượng truyền thần bằng đồng giống mẫu 99%
-
Giá vàng liên tục tăng, vượt đỉnh tháng 8
-
Ngân hàng dè chừng với ‘tín nhiệm doanh nghiệp’
-
Giá xăng dầu hôm nay 26/5: Phủ sắc xanh
-
Twitter đón người cũ về làm CEO mới
-
KSD rót tiền đầu tư vào chăn nuôi
-
Các hình thức đầu tư chứng khoán được ưa chuộng nhất hiện nay
