Bút cảm ứng mang phong cách viết bi thường dùng

ngày 31/05/2015

Bút cảm ứng PD1011 của ViewSonic có 2.048 mức cảm ứng lực, 5080 LPI, đầu bút 10mm, không cần dùng pin.

ViewSonic vừa cho ra mắt bút cảm ứng dành cho ngành Điện tử - Viễn thông. Sản phẩm này giúp người dùng có thể viết và ký tên trực tiếp lên các màn hình cảm ứng, mô phỏng trực quan và chính xác hơn như khi sử dụng bút thông thường hàng ngày.

Hiện Công ty Truyền thông Di động Trung Quốc (China Mobile Telecommunication Company) đã và đang sử dụng công nghệ chữ ký điện tử này ở các đơn vị và chi nhánh của mình. Nhờ đó, khách hàng của họ có thể kiểm tra các bản hợp đồng và ký tên trực tiếp lên màn hình, thay vì phải in hợp đồng tại các chi nhánh của công ty, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bút cảm ứng mang phong cách viết bi thường dùng - 1

Bút cảm ứng như viết bi thường dùng.

Bút cảm ứng PD1011 của ViewSonic có 2.048 mức cảm ứng lực, 5080 LPI, đầu bút 10mm, không cần dùng pin. Từ sản phẩm đầu tay này, ViewSonic sẽ tiếp tục phát triển những sản phẩm mới để nâng cao hiệu quả và tính bảo mật của giải pháp chữ ký điện tử.

Người dùng có thể đặt PD1011 trên bàn, sau đó kết nối với bộ hiển thị tài liệu và hình ảnh điện tử qua cáp USB. Sản phẩm hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Windows và Mac OS, cùng với nhiều loại phần mềm sử dụng chữ ký điện tử khác nhau như Adobe Reader, các phần mềm ngân hàng, bán lẻ,...
ViewSonic sẽ ra mắt dòng sản phẩm này đi kèm với các dòng màn hình có kích thước đa dạng (từ 7-inch đến 22-inch) và các dòng máy tính bảng tích hợp trong năm 2015.

Nguồn 24h