Cận cảnh Honda Brio vừa cập bến đại lý, chờ đợi giá bán chính thức

Honda Brio là chiếc xe hạng hatchback A vừa ra mắt, dự đoán là đối thủ trực tiếp của VinFast Fadil và Hyundai Grand i10, Toyota Wigo, Kia Morning và Suzuki Celerio.
Hôm qua 14/06, những chiếc Brio đầu tiên đã được Honda Việt Nam đã vận chuyển tới các đại lý trên toàn quốc, và sẽ có màn ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam vào ngày 18/6 tới đây. Xe được nhập khẩu từ thị trường Indonesia và giá bán hiện vẫn còn đang là ẩn số.
Honda là thương hiệu Nhật Bản rất được “chuộng” tại Việt Nam bởi độ bền, cảm giác lái tốt và chi phí sử dụng thấp.Cận cảnh Honda Brio vừa cập bến đại lý, chờ đợi giá bán chính thức - 2
Được biết, Honda Brio bán tại Việt Nam sẽ có 3 biến thể, G, RS và RS 2 tông màu. Bản RS và RS 2 tông màu có mặt ca-lăng đen cùng logo RS đỏ, vành 15 inch phay xước, cột B màu đen và có cánh gió đuôi. Bản RS 2 tông màu có nóc xe màu đen.
Cận cảnh Honda Brio vừa cập bến đại lý, chờ đợi giá bán chính thức - 3
Cận cảnh Honda Brio vừa cập bến đại lý, chờ đợi giá bán chính thức - 5
Hiện bản thấp cấp G chưa xuất hiện tại nhiều địa lý. Biến thể này khác biệt nhất với mặt ca-lăng mạ chrome, vành 14 inch, cột B đồng màu sơn xe, không có xi-nhan gương và không có cánh gió.
Cận cảnh Honda Brio vừa cập bến đại lý, chờ đợi giá bán chính thức - 6
Cả 3 bản đều chỉ có đèn chiếu sáng và đèn hậu halogen. Bộ lốp bản G là 175/65R14, còn lốp bản RS là 185/55R15. Gương chiếu hậu bản G chỉ chỉnh điện, trong khi ở bản RS có thêm gập điện.
Cận cảnh Honda Brio vừa cập bến đại lý, chờ đợi giá bán chính thức - 7
Ba biến thể của Honda Brio dùng chung động cơ 1,2 lít, SOHC, công suất 89 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 110 Nm tại 4.800 vòng/phút. Hộp số tự động vô cấp. Bản RS hơn bản G ở một số tính năng an toàn như chống trộm và khoá cửa tự động.
Cận cảnh Honda Brio vừa cập bến đại lý, chờ đợi giá bán chính thức - 8
Về nội thất, điểm khác nhau giữa bản G và RS là hệ thống giải trí 4 loa so với 6 loa. Bản RS trang bị màn hình cảm ứng 6,1 inch của Sony. Ghế xe là loại nỉ, chỉnh cơ. Bản RS còn có một số đường viền màu cam nổi bật. Hệ thống điều hòa một vùng.
Cận cảnh Honda Brio vừa cập bến đại lý, chờ đợi giá bán chính thức - 9
Vô-lăng 3 chấu tích hợp nút bấm điều chỉnh hệ thống giải trí. Gương chỉnh điện, đề nổ bằng chìa khóa. Cụm đồng hồ có 3 đồng hồ analog đi kèm một màn hình điện tử đa thông tin.
Cận cảnh Honda Brio vừa cập bến đại lý, chờ đợi giá bán chính thức - 10
Cần số đơn giản, kế bên có hộc đựng cốc và cổng sạc 12V.
Cận cảnh Honda Brio vừa cập bến đại lý, chờ đợi giá bán chính thức - 11
Hàng ghế sau có thể gập lại để tăng không gian chứa đồ.
Cận cảnh Honda Brio vừa cập bến đại lý, chờ đợi giá bán chính thức - 12
Có tổng cộng 5 màu sơn cho bản RS và 3 màu đối với bản G. Bản G có các màu trắng, ghi và đỏ, trong khi bản RS có màu trắng, ghi, cam, vàng và đỏ Cherry.
Nguồn 24h