Chàng trai theo đuổi 5 năm không bỏ cuộc, cô gái quỳ rạp giữa phố... xin được buông tha

ngày 23/11/2021

Một cô gái ở An Huy, Trung Quốc đã quỳ xuống trên phố để cầu xin chàng trai hãy từ bỏ chuyện theo đuổi mình.

Một cô gái đến từ An Huy, Trung Quốc đã bị bắt gặp đang quỳ gối cầu xin một chàng trai hãy từ bỏ việc theo đuổi mình. Trên đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội, có thể thấy cả hai đang quỳ gối với một bó hoa để bên cạnh. Được biết, cô gái đã hết lời van lơn, cầu xin chàng trai hãy buông tha cho mình và còn ném lại hoa về phía anh ta.

Thông tin từ các nhân chứng cho biết chàng trai đã theo đuổi cô gái 5 năm. Dù bị cô từ chối nhưng anh này vẫn quyết tâm không từ bỏ. Anh này thường xuyên đến tỏ tình với cô gái và làm phiền cô theo những cách khác nhau. Bị bạn gái từ chối nhưng anh này không thấy nản lòng, bỏ cuộc mà vẫn quyết "tấn công" cho bằng được. Điều này khiến cô gái cảm thấy bức xúc, khổ sở.

Theo Yahoo Taiwan News, các nhân chứng kể lại rằng cô gái đã quỳ rạp xuống để cầu xin bạn trai hãy từ bỏ việc theo đuổi mình và đã hét và mặt anh ta rằng: "Anh làm ơn buông tha cho tôi đi!" Không rõ kết quả của câu chuyện thế nào nhưng đoạn clip đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Nhiều cư dân mạng cho rằng chuyện tình cảm không thể gượng ép, miễn cưỡng không hạnh phúc. Dù có thế nào, chàng trai cũng nên tôn trọng mong muốn của bạn gái, chớ nên cố chấp làm gì. Một số khác lại cho rằng bạn gái nên cho chàng trai ít nhất một cơ hội. Bởi vì nếu không yêu thật lòng thì không nhiều chàng trai đủ kiên trì để theo đuổi cô gái trong suốt 5 năm ròng rã.

Trước đó, loạt ảnh ghi lại cảnh 1 chàng trai liên tục ôm chân bạn gái sau khi bị từ chối lời tỏ tình đã được chia sẻ chóng mặt trên trang Weibo - trang mạng xã hội lớn nhất của Trung Quốc.

Theo chia sẻ của cư dân mạng, sự việc được cho là diễn ra tại 1 trường học của tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Có thể thấy, sau khi tặng hoa và tỏ tình không thành công, chàng trai đã quỳ xuống, ôm chặt lấy chân cô gái và khóc nức nở. Mặc cho cô liên tục giằng ra, chàng trai vẫn níu giữ không chịu buông.

Sự việc diễn ra ngay gần khuôn viên trường học nên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các bạn học sinh. Nhiều người đã tập trung xem và dùng điện thoại ghi lại những hình ảnh này rồi đăng tải lên mạng.

Sau khi được chia sẻ, hình ảnh chàng trai van nài tình yêu đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt "like" và chia sẻ. Nhiều người cho rằng chàng trai này quá lụy tình nên đã có những hành động không được đẹp mắt.

Nguồn: https://emdep.vn/giu-lua-hon-nhan/chang-trai-theo-duoi-5-nam-khong-bo-cuoc-co-gai-quy-rap-giua-pho-xin-duoc-buong-tha-20211123112208521.htm