Chào Thu cùng Chương trình giảm giá đặc biệt từ Thời trang quốc tế Pacolano

ngày 04/09/2014

Nhằm gửi tới những khách hàng thân thiết cũng như mong muốn ngày càng có thêm nhiều những sản phẩm thời trang cao cấp đến được với chị em công sở, Pacolano triển khai Chương trình giảm giá đặc biệt Chào thu 2014 tại showroom 59 Thái Hà- Đống Đa- Hà Nội từ nay cho tới 15/9/2014. 

Đến với Pacolano tại 59 Thái Hà trong dịp này, bạn không những được chiêm ngưỡng những sản phẩm thời trang cao cấp được thiết bởi các nhà tạo mẫu nổi tiếng, mà còn có cơ hội sở hữu riêng cho mình những bộ đầm công sở cao cấp với giá cực hấp dẫn. Theo đó, chỉ với giá từ 199 nghing đồng, 299 nghìn đồng hay 499 nghìn đồng, bạn sẽ có ngay trong tay những bộ cánh sang trọng này.

 

thời trang quốc tế Pacolano

 

thời trang quốc tế Pacolano

 

thời trang quốc tế Pacolano

 

thời trang quốc tế Pacolano

 

thời trang quốc tế Pacolano

 

thời trang quốc tế Pacolano

 

thời trang quốc tế Pacolano

 

Là sản phẩm thời trang công sở cao cấp mang đặc trưng phong cách Ý, các sản phẩm của Pacolano luôn toát lên được vẻ sang trọng nhưng cũng như quyến rũ cho người mặc. Không quá cầu kỳ trong đường nét hay rườm rà trong họa tiết, sản phẩm thời trang Pacolano đề cao vẻ đẹp tinh tế trong sự đơn giản, vẻ thanh lịch trong từng đường nét.

Song song với Chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt tại 59 Thái Hà, thời trang quốc tế  Pacolano cũng đang tiến hành mở rộng, tìm kiếm các hệ thống đại lý tại tất cả các tỉnh thành nhằm đáp ứng tốt nhất những mong muốn cũng như nhu cầu của khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Bạn quan tâm và mong muốn trở thành đại lý của Pacolano có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ website: http://pacolano.com.vn/ hoặc gọi 0946 567 676 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

 

{fcomment}