Có nên gửi tiết kiệm vào Passion Investment ?

ngày 04/10/2016

So với gửi tiết kiệm vào ngân hàng, đầu tư vàng hay bất động sản…Passion Investment được xem là kênh đầu tư sinh lời an toàn và lãi cao nhất hiện nay.

Muôn vàn cách sinh lời nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro

Khi bạn có một khoản tiền nhàn rỗi và muốn dùng nó để đầu tư hẳn bạn sẽ phân vân trước những lựa chọn: mở một cửa hàng để kinh doanh, mua vàng tích trữ, mua bất động sản…hay gửi ngân hàng?

Ngoài phương án gửi tiết kiệm ngân hàng thì tất cả những phương án còn lại đều có tính rủi ro cao. Kinh doanh là cách để giúp tiền sinh ra tiền mà ai cũng nghĩ tới nhưng nếu làm không thuận lợi bạn sẽ chịu lỗ từ số tiền đầu tư cửa hàng, đồ trưng bày.

Có muôn vàn cách đầu tư nhưng cách nào cũng tiềm ẩn rủi ro.

Mua vàng vừa có thể làm đồ trang sức lại có thể bán đi khi lãi cao. Tuy nhiên không ít người tích trữ vàng rồi mất sạch chỉ trong một đêm bị cướp đột nhập hoặc lỗ thảm hại khi thị trường vàng luôn phập phù. Còn mua bất động sản ư? Bạn phải có rất, rất nhiều tiền bởi loại hình kinh doanh này khó để thanh khoản….Vậy tại sao không gửi ngân hàng mà nên đầu tư vào Passion Investment? Có rất nhiều đáp án  nhưng chỉ có một lý do quan trọng nhất chính là lãi suất cao và an toàn.

Passion Investment là kênh gửi tiết kiệm an toàn và lãi cao nhất hiện nay

Passion Investment  là công ty đầu tư chuyên nghiệp với những chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư. Các hạng mục đầu tư của công ty này đều đi theo nguyên tắc đầu tư giá trị, theo đó mỗi cổ phiểu là một phần giá trị của doanh nghiệp, ưu tiên số một là bảo toàn vốn cho khách hàng và duy trì một mức tỷ suất lợi nhuận ổn định. Đây là phương pháp vô cùng nổi tiếng đã đem lại thành công cho hàng loạt tỷ phú trên thế giới như Benjamin Graham, Warren Buffet,…

Passion Investment  là nơi bạn yên tâm gửi tiết kiệm để có lãi suất cao nhất.

Để có được quyết định đầu tư vào một doanh nghiệp, đội ngũ chuyên gia của Passion Investment  phải tuân thủ một quy trình phân tích khắt khe, nhiều khi kéo dài từ một đến nhiều năm, để đảm bảo hiểu rõ ràng nhất về doanh nghiệp trước mỗi quyết định. Đây chính là một yếu tố tạo nên lợi thế cạnh tranh cho Passion Investment so với các nhà đầu tư nhỏ lẻ thông thường.

Bên cạnh đó, Passion Invesment còn quy tụ đội ngũ các chuyên gia điều hành và đầu tư dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm làm việc tại các tổ chức tài chính trong và ngoài nước. 100% đội ngũ chuyên gia có bằng thạc sỹ, đại học về tài chính tại nước ngoài và trải qua các cấp độ CFA.

Passion Invesment cũng đảm bảo tính minh bạch cho khách hàng bằng việc cập nhật thông tin hiệu quả đầu tư công khai trên website của công ty vào 17:00 thứ 6 hàng tuần. Đồng thời, Passion Investment cam kết gửi báo cáo định kỳ hàng tuần và hàng tháng đến các khách hàng về thay đổi của tài khoản hợp tác kinh doanh. Mọi hoạt động góp/rút vốn ra khỏi tài khoản hợp tác đầu tư sẽ được giám sát bởi bên thứ 3 là công ty chứng khoán giám sát đóng dấu pháp lý.

Nếu không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Passion Invesment là kênh gửi tiết kiệm lãi cao nhất hiện nay mà bạn nên lựa chọn. Theo thống kê của Passion Invesment và bên thứ 3, Passion Invesment có hiệu quả đầu tư vượt trội (trung bình 33%/năm) trong những năm vừa qua.

Lãi suất mà Passion Investment đầu từ đều tăng trưởng rất tốt những năm qua.

Khi bạn đem tiền nhàn rỗi gửi vào ngân hàng, bạn chỉ có thể nhận số tiền lãi là 6%/năm nhưng chọn Passion Invesment bạn chắc chắn được tối thiểu 6%/năm và phần lãi suất vượt mức cam kết trung bình là 20%/năm và hơn thế. Bạn còn có thể rút lại tiền bất cứ lúc nào mà vẫn được tính lãi bởi Passion Invesment có báo cáo hiệu quả đầu tư vào thứ 6 hàng tuần. Trong khi đó nếu gửi vào ngân hàng, bạn phải chờ đủ 1 năm mới được nhận lãi suất.

Passion Invesment mở rộng cơ hội làm giàu với 2 hình thức đầu tư

Passion Invesment là công ty thành danh với dịch vụ tư vấn đầu tư, đã và đang quản lý hàng nghìn tỉ cho khách hàng với hiệu quả đầu tư vượt trội trong nhiều năm liên tiếp. Hiện nay, để tham gia hình thức này khách hàng cần số vốn tối thiểu là 10 tỉ đồng. Đó là con số không hề nhỏ và không dành cho số đông. Chính vì vậy, Passion Invesment mở thêm dịch vụ hợp tác đầu tư cho phép góp vốn tối thiểu chỉ từ 10 triệu đồng với mong muốn đầu tư sinh lời cho đông đảo đối tượng khách hàng.

Trong dịch vụ hợp tác đầu tư, khách hàng có hai sự lựa chọn:

Thứ nhất, Cam kết lợi nhuận tối thiểu: Khách hàng sẽ nhận được lãi suất tối thiểu 6%/năm. Nếu tỷ lệ lợi nhuận đạt dưới mức 6%, phía công ty sẽ bù vào để đảm bảo cho KH 6%/năm. Nếu lợi nhuận vượt 6%, tỷ lệ chia sẽ là 50-50 đối với phần vượt. Tham gia hình thức này, khách hàng sẽ không phải chịu bất cứ rủi ro nào và luôn đạt lợi nhuận trên 6%/năm cộng với 50% phần lợi nhuận vượt 6%. Chọn hình thức này, khách hàng sẽ nhận được số lãi là 19,5% tính theo hiệu quả đầu tư vượt trội (trung bình 33%/năm) đang đạt được.

Thứ hai, Chia sẻ lợi nhuận: Lãi suất cơ sở vẫn là 6%, trên mức đó sẽ được chia theo tỷ lệ 80-20, tức khách hàng sẽ nhận về 6% cộng với 80% phần vượt 6%. Khách hàng chịu rủi ro khi đầu tư không hiệu quả, công ty không bù nếu lợi nhuận dưới 6% hoặc lỗ. Ở hình thức này, khách hàng sẽ nhận về số lãi 26,4% tính theo hiệu quả đầu tư vượt trội (trung bình 33%/năm) trong trường hợp đầu tư vượt lãi suất cơ sở.

Ngoài ra, công ty chỉ thu phí quản lý của khách hàng khi đạt được lợi nhuận trên mức lợi nhuận cơ sở 6%.

Passion Investment giúp bạn trở thành một trong những tỉ phú thế giới một cách đơn giản nhất.

Nếu bạn đang có số tiền nhàn rỗi và chưa biết đầu tư vào đâu, đừng nên chần chừ. Mỗi giây trôi qua, số tiền trong túi bạn đang mất đi cơ hội sinh sôi để biến bạn trở nên giàu có. Hãy thử tưởng tượng, chỉ với 100 triệu đồng, với lãi suất 20%, sau 4 năm có thể biến thành 800 triệu nhờ sự kỳ diệu của lãi kép. Và nếu bạn đang có 200 triệu đồng, hãy nhanh chóng đầu tư hơn nữa vì sau 4 năm bạn đã thành triệu phú. Đó là một sự thật không cần nghi hoặc bởi lịch sử đã chứng minh rất nhiều tỷ phú trên thế giới đã giàu lên nhờ gửi tiết kiệm và hưởng thụ từ sức mạnh của lãi kép.

Mọi thông tin về hình thức Hợp tác đầu tư tại Passion Invesment bạn đọc có thể liên hệ:

Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư Passion Investment

Tầng 5, tòa nhà Rainbow, đường 19/5, khu đô thị Văn Quán, Phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 32 646 480 / (04) 32 003 419

Website: http://pif.vn/