Công ty cơ điện lạnh uy tín cần đạt được những tiêu chuẩn gì?

Hiện nay, các công ty cơ điện lạnh đều có những dịch vụ như lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị làm lạnh, làm mát, làm sạch không khí… Tuy nhiên làm sao chọn được những thiết bị cơ điện lạnh chất lượng, hiệu quả và an toàn? Câu trả lời chính là tìm kiếm một công ty cơ điện lạnh uy tín.

Điều kiện cần và đủ để trở thành công ty cơ điện lạnh uy tín

Công ty được cấp phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cơ điện lạnh

Điều đầu tiên cũng là điều quan trọng nhất trước khi chọn một công ty cơ điện lạnh là đơn vị thi công cho các dự án của mình (đặc biệt là các dự án lớn),  khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ về đơn vị này. Cần kiểm tra uy tín, mức độ tin cậy của công ty về mặt pháp lý có được pháp luật cho phép hoạt động trong lĩnh vực này hay không, từ đó giảm thiểu rủi ro trong quá trình thi công.

Ngày nay có rất nhiều công ty cơ điện lạnh “nhái” dựa vào thương hiệu của đối thủ mà cạnh tranh không công bằng. Những công ty này thường không được cấp phép hoạt động hoặc nếu có thì sẽ không rõ ràng. Với những dự án lớn về lắp đặt điều hòa công nghiệp, điều hòa cho nhà xưởng, các hệ thống kho làm mát… thì việc tìm kiếm và chọn một công ty cơ diện lạnh uy tín sẽ đảm bảo an toàn cho toàn dự án.

Luôn lấy chữ “Tín” làm tôn chỉ hoạt động lâu bền

Chữ tín ở đây gồm 2 vế. Vế thứ nhất là “tín với khách hàng và đối tác”. Vế thứ hai là “tín với chính mình”. Để có được chữ tín, công ty cần “cam kết” bằng những hành động cụ thể thay vì chỉ ngồi bàn bạc trên giấy tờ. Quan trọng nhất vẫn là tuân thủ đúng, đủ và có trách nhiệm về thời gian lắp đặt, hoàn thiện hệ thống sản phầm dịch vụ trong hợp đồng đã ký kết.

Người xưa có câu: “Một lần thất tín, vạn lần bất tin”. Điều này ám chỉ rằng chỉ cần là một lời hứa nhỏ, nhưng khi đã hứa với khác hàng thì chắc chắn phải thực hiện đúng. Một công ty cơ điện lạnh dù mới được thành lập hay đã thành lập từ lâu nếu không đặt chữ tín làm tôn chỉ hoạt động, luôn nhỡ hẹn với khách, không tạo được niềm tin nơi họ thì sớm muộn sẽ bị khách hàng quay lưng.

Luôn công khai, minh bạch trong giá cả

Giá cả sản phẩm, dịch vụ là một trong nhiều yếu tố tác động đến hành vi mua hàng. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để một công ty cơ điện lạnh trở nên chuyên nghiệp hơn.

Giá bán các loại thiết bị cơ điện lạnh như hệ thống điều hòa không khí, thông gió, thiết bị làm mát, làm lạnh cần được niêm yết trực tiếp trên chính website bán hàng. Nếu doanh nghiệp có sự thay đổi trong giá cả cần chỉnh sửa và thông báo kịp thời tới người mua, tránh tình trạng nhầm lẫn, sai sót trong việc báo giá làm mất uy tín.

Bên cạnh 3 điều kiện chính trên, để tìm một công ty cơ điện lạnh uy tín, khách hàng cần dựa vào những tiêu chuẩn khác như thời gian thành lập sớm hay muộn, kết quả các dự án công ty đó đã làm, sự phản hồi của bên thứ ba, chất lượng sản phẩm dịch vụ…

Công ty cơ điện lạnh uy tín tại Hà Nội

Hà Nội là địa điểm hội tụ của nhiều công ty cơ điện lạnh có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Mỗi công ty được đầu tư một thế mạnh cạnh tranh riêng. Tuy nhiên để đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên để trở thành công ty cơ điện lạnh uy tín thì rất ít.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, M&E Group là một trong số ít đơn vị lắp đặt điều hòa uy tín tại Hà Nội đáp ứng được đẩy đủ các tiêu chí của một công ty lắp đặt điều hòa uy tín, chất lượng và hiện đại.

Những sản phẩm cơ điện lạnh của công ty luôn được kiểm tra chất lượng rất kỹ trước khi đưa tới khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm còn đáp ứng nhiều tiêu chí khác về mặt thiết kế, thẩm mỹ cũng như giá cả cạnh tranh.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế và được đào tạo chính quy, M&E Group hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng về các vấn đề như:

  • Thiết kế, cung cấp và thi công trọn gói các dự án về điện, nước, điều hoà không khí, chống sét và các thiết bị xử lý môi trường .
  • Tư vấn, thiết kế, cung cấp và thi công hệ thống lạnh, cơ điện, điện tử, các hệ thống áp lực và lò hơi.
  • Thiết kế, cung cấp và thi công hệ thống áp lực Gas hoá lỏng và khí công nghiệp .
  • Huấn luyện, chuyển giao công nghệ mới trong lĩnh vực điều hoà không khí và tự động hoá.
  • Huấn luyện, chuyển giao công nghệ mới vật liệu mới.
  • Cung cấp các loại máy móc thiết bị máy công nghiệp.
  • Cung cấp các loại vật liệu xây dựng

Hiện, công ty đang là đơn vị thi công và phân phối hệ thống cơ điện lạnh hàng đầu tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Địa chỉ: Số 246 phố Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, VN

Tel: +84-4 3.632 1295

Fax: +84-4 3.632 1297

Email: info@megroup.vn

Website: megroup.vn