NCB: Ra mắt chi nhánh Thái Bình

ngày 21/10/2016

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa tổ chức lễ ra mắt NCB chi nhánh Thái Bình tại địa chỉ 458 Lý Bôn, phường Đề Thám, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

NCB: Ra mắt chi nhánh Thái Bình

NCB Chi nhánh Thái Bình được thành lập trên cơ sở nâng cấp từ Phòng Giao dịch liền kề của Ngân hàng. Chi nhánh được đặt tại vị trí đắc địa, thuận tiện cho mô hình kinh doanh bán lẻ của NCB, thiết kế đa năng và thân thiện với khách hàng.

Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và mô hình hiện đại cùng mạng lưới 90 điểm giao dịch trải dài trên cả nước, NCB cam kết mang đến cho doanh nghiệp, tổ chức kinh tế và cộng đồng dân cư những sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng đa dạng, tiện ích, hiệu quả. Điều này nằm trong định hướng chiến lược để đưa NCB trở thành nhà tư vấn tài chính thân thiện song hành cùng khách hàng, thấu hiểu và mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính được “may đo” theo đúng nhu cầu chuyên biệt.

Nhân dịp này, NCB Chi nhánh Thái Bình cũng thực hiện các lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với các đối tác chiến lược trên địa bàn bao gồm Hiệp hội nước sạch tỉnh Thái Bình, Công ty cổ phần Hoàng Hà, Công ty TNHH Tân Thành Thái với tổng hạn mức tín dụng dự kiến cung cấp đạt 500 tỷ đồng.

Nhân dịp khai trương, NCB Thái Bình dành tặng cho khách hàng đến giao dịch tại chi nhánh nhiều phần quà hấp dẫn như ô cầm tay, mũ bảo hiểm, bộ hộp Lock&Lock…

Nguồn Tin nhanh chứng khoán