Huy động đàn em mang hung khí đi thu tiền cá độ bóng đá, Sơn Mắt Ma cùng đồng phạm đã đoạt mạng người đàn ông ở quán nhậu.
TAND tỉnh Khánh Hòa ngày 9/3 xử Nguyễn Trung Tài (24 tuổi) về tội Giết người, Võ Duy Ân (Sơn Mắt Ma, 33 tuổi) và Phạm Tấn Phúc (Cu Lỳ, 24 tuổi) tội Gây rối trật tự công cộng. Nhóm bị cáo là đàn em của trùm giang hồ Nguyễn Ngọc Thành Hạnh (Hạnh Nhật) ở TP Nha Trang.
![]() |
|
Phúc, Ân và Tài tại tòa. Ảnh: Xuân Ngọc |
Theo cáo trạng, tối 9/1/2015, Sơn Mắt Ma dẫn đàn em Tài và Phúc mang hung khí đến đòi nợ cá độ bóng đá chủ quán nhậu ở Vĩnh Điềm Trung (TP Nha Trang). Chủ quán cự cãi vì cho rằng không nợ tiền liền bị nhóm này truy sát gây thương tích. Một người khách ngồi ăn bị chúng đâm chết tại chỗ vì nghĩ anh này là bạn chủ quán.
Nhóm hung thủ phóng ga tẩu thoát, sau đó Tài và Phúc ra đầu thú. Còn Sơn Mắt Ma bị bắt giữ sau 9 tháng lẩn trốn.
Trả lời thẩm vấn của tòa, Tài khai không có mâu thuẫn với nạn nhân. Chỉ vì nghĩ anh này là bạn của chủ quán nhậu nên tức giận. "Bị cáo rất hối hận. Chỉ vì phút nông nổi đã gây ra cái chết cho nạn nhân, mong HĐXX cho mức án nhẹ để sớm trở về làm lại cuộc đời và lo cho mẹ già", Tài nói.
HĐXX nhận định, hành vi của các bị cáo gây hậu quả nghiêm trọng, đã lấy đi mạng sống của nạn nhân. Tài phạm tội lần đầu, nhận thức hạn chế, ăn năn hối hận… nên tòa tuyên phạt 18 năm tù, buộc bồi thường cho gia đình bị hại 136 triệu đồng và nuôi hai con nhỏ của nạn nhân trưởng thành; Ân và Phúc cùng 4 năm tù.
Nguồn Vnexpress
-
Nghệ sĩ Bạch Mai trong kí ức những người ở lại
-
16 trường đại học tiếp tục lùi ngày nhập học đến 16-2
-
Xe điện buggy 14 chỗ VN Electric Car được hàng trăm doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn
-
Tại sao tấm ốp tường Nhật Bản là vật liệu nội ngoại thất được ưa chuộng hàng đầu hiện nay?
-
12 dấu hiệu của một cô bạn gái hoàn hảo
-
Nokia C30 lộ diện với màn hình lớn, pin khủng
-
Tàu ngầm Trung Quốc cập cảng Sri Lanka, Ấn Độ lo lắng
-
Giá xăng dầu hôm nay 5/4: Tăng vọt
-
VietA Bank hỗ trợ vốn kinh doanh cuối năm
-
Thổi bay mụn nhọt với 5 nguyên liệu thiên nhiên

