Đi tìm đơn vị thiết kế nội thất chiết trung uy tín tại Hà Nội

ngày 24/06/2020

Tại Hà Nội, An Duy Interior hiện đang là đơn vị thiết kế nội thất chiết trung uy tín hàng đầu. Với mắt thẩm mỹ tinh tế và kiến thức sâu rộng về phong cách thiết kế đặc biệt này, kiến trúc sư An Duy mang đến cho khách hàng những không gian đẹp, độc đáo, “có một không hai”.

Vì sao bạn cần tìm một đơn vị thiết kế nội thất chiết trung uy tín?

Phong cách chiết trung xuất hiện tại Việt Nam tương đối muộn so với các phong cách như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, Indochine (Đông Dương). Vì thế, hiện nay chưa nhiều người biết đến phong cách thiết kế này.

Tuy nhiên, những người đã biết đến và tìm hiểu về chiết trung đều yêu thích phong cách này. Chiết trung rất đặc biệt, nó là phong cách của sự sáng tạo ngẫu hứng, thể hiện cái tôi chủ thể, có khả năng tạo ra những không gian nội thất khác biệt dựa theo sở thích của chủ nhân, không “đụng hàng” với bất kỳ không gian nào khác. Những người có gu thẩm mỹ và cá tính mạnh mẽ, không thích cảm giác trói buộc trong khuôn khổ rất hợp với phong cách này.

đơn vị thiết kế nội thất chiết trung

Chiết trung - Phong cách của sự ngẫu hứng, sáng tạo

Mặc dù là phong cách của sự ngẫu hứng, chiết trung vẫn tuân theo một số quy tắc thiết kế nhất định. Điều này để đảm bảo không gian không trở nên lộn xộn, rối mắt và mất đi vẻ đẹp của sự sáng tạo. Chính vì thế, để tạo ra những không gian đẹp theo phong cách chiết trung đòi hỏi kiến trúc sư phải có mắt thẩm mỹ tinh tường, am hiểu sâu về chiết trung và giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế.

Nếu đang có nhu cầu sở hữu không gian theo phong cách độc đáo này, tốt nhất bạn nên tìm đến các đơn vị thiết kế nội thất chiết trung uy tín.

An Duy Interior - Đơn vị thiết kế nội thất chiết trung uy tín tại Hà Nội

Có thể nói, An Duy Interior là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế phong cách chiết trung tại Việt Nam. Kiến trúc sư An Duy đã thực hiện rất nhiều công trình thiết kế theo phong cách này, trong đó nổi bật nhất phải kể đến tổ hợp khách sạn An Thịnh nằm trên đường Tố Hữu, Hà Nội.

An Duy Interior thiết kế không gian cho quán cafe tầng 1, An Thịnh Cafe Lounge tầng 21, trung tâm hội nghị (tầng 4), spa chăm sóc sức khỏe (tầng 6), bể bơi (tầng 7) và khách sạn (tầng 20) theo phong cách chiết trung. Vẻ đẹp của phong cách chiết trung nằm ở sự ngẫu hứng, phá cách, tuy nhiên vẫn đảm bảo sự xuyên suốt, hài hòa giữa các không gian. Đến với khách sạn An Thịnh, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các không gian do kiến trúc sư An Duy thiết kế, bạn sẽ cảm nhận được điều này.

đơn vị thiết kế nội thất chiết trung

An Thịnh Cafe Lounge tầng 21 khách sạn An Thịnh thiết kế theo phong cách chiết trung

An Thịnh Cafe Lounge tại tầng 21 khách sạn An Thịnh có không gian mang đặc trưng thiết kế của phong cách chiết trung. Màu sắc đối lập, họa tiết ngẫu hứng, sử dụng các vật dụng decor sắp xếp ngẫu nhiên giúp không gian quán trở nên đặc biệt.

Tầng 20 khách sạn An Thịnh cũng là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của phong cách thiết kế chiết trung. Sự giao thoa giữa nhiều phong cách, từ hiện đại cho đến cổ điển tạo nên không gian độc đáo, riêng có cho khách sạn này. Phong cách chiết trung không đi theo lối mòn mà cho phép kiến trúc sư tự do sáng tạo, vì thế khách sạn An Thịnh tầng 20 không bị “đụng hàng” với bất kỳ không gian nào khác.

đơn vị thiết kế nội thất chiết trung

đơn vị thiết kế nội thất chiết trung

Không gian khách sạn tầng 20 An Thịnh do đơn vị thiết kế nội thất chiết trung An Duy Interior thực hiện

Ngoài phong cách chiết trung, kiến trúc sư tài hoa của An Duy có thể thiết kế, “biến hóa” không gian theo nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển, Indochine,... cho đến hiện đại. An Duy chuyên thiết kế nội thất cho khách sạn, spa từ 3 - 5 sao, trung tâm hội nghị, văn phòng làm việc, biệt thự nhà vườn, căn hộ chung cư… mang đến cho chủ nhân những công trình nội thất có gu, không chỉ đẹp mà còn làm nổi bật cái tôi.

Để được tư vấn chi tiết hơn về thiết kế nội thất chiết trung cũng như các phong cách thiết kế khác, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Trang trí nội thất An Duy - An Duy Interior

Tel/Fax: 043 719 4337
Hotline: 0912001488
Showroom: 19 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
Email: anduy@anduyinterior.vn
Website: anduyinterior.vn
Facebook: Nội Thất An Duy