Dịch vụ Coaching là gì? Đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

ngày 02/10/2019

Dịch vụ Coaching là dịch vụ huấn luyện và đào tạo doanh nghiệp. Tuy nhiên, dịch vụ này đặc biệt hơn đào tạo doanh nghiệp thông thường ở chỗ người sử dụng dịch vụ sẽ trực tiếp được Coach - Nhà huấn luyện doanh nghiệp đồng hành để cùng tìm ra phương án giải quyết vấn đề!

Điểm khác biệt của dịch vụ Coaching doanh nghiệp

Dịch vụ Coaching doanh nghiệp khác với đào tạo doanh nghiệp thông thường ở những điểm sau:

dịch vụ Coaching

Dịch vụ Coaching khác biệt so với các hình thức đào tạo doanh nghiệp thông thường

 • Chú trọng vào huấn luyện:

Nhà huấn luyện doanh nghiệp (Coach) tập trung khai thác những câu hỏi đúng trọng tâm nhằm giúp chủ doanh nghiệp tự nhận ra sai lầm và tìm thấy giải pháp cho chính mình. So với đào tạo doanh nghiệp thông thường, khóa học coaching đem đến lợi ích lâu dài và hiệu quả bền vững hơn.

 • Đề cao tương tác:

Vai trò của Coach là huấn luyện các chủ doanh nghiệp thông qua hoạt động hướng dẫn, hỗ trợ, động viên, đặt câu hỏi và động viên cho đến khi chủ doanh nghiệp tự tìm ra giải pháp cho thực trạng của doanh nghiệp mình. Mặt khác, Coach hỗ trợ chủ doanh nghiệp bán hàng, tiếp thị, quản lý, xây dựng đội ngũ… hiệu quả và luôn chú tâm vào diễn biến cuộc chơi.

 • Đa dạng giải pháp:

Nhà huấn luyện không nêu ra giải pháp và yêu cầu chủ doanh nghiệp phải thực hiện. Ngược lại, Coach luôn chủ động khơi gợi ở chủ doanh nghiệp những câu hỏi, giải pháp và cách thức khác nhau cho những vấn đề họ đang phải đối mặt. Từ đó, chủ doanh nghiệp và Coach cùng bàn bạc với nhau để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất và hiệu quả nhất.

 • Chú trọng vào thời gian, đội ngũ và tiền bạc:

Học coaching, chủ doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận với hệ thống các chiến lược thông minh và công cụ tiện ích nhằm phát triển bản thân, xây dựng đội ngũ thành công, gia tăng lợi nhuận hiệu quả, làm việc ít hơn và có nhiều thời gian hơn để tận hưởng thành quả lao động của mình.

Lợi ích khi tham gia lớp học Coaching đối với các chủ doanh nghiệp:

 • Giúp chủ doanh nghiệp KẾT NỐI với hàng ngàn doanh nghiệp đã tham gia huấn luyện trên toàn thế giới.
 • Giúp chủ doanh nghiệp TẬP TRUNG vào cuộc chơi và những chiến lược lâu dài của doanh nghiệp.
 • Giúp chủ doanh nghiệp PHÁT TRIỂN doanh nghiệp bằng nhiều bước đi chặt chẽ, dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • NÓI ĐÚNG SỰ THẬT về chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp.
 • ĐƯA RA GỢI Ý cho chủ doanh nghiệp dựa trên nền tảng kinh nghiệm lâu năm của bản thân
 • Giúp chủ doanh nghiệp phát triển KẾ HOẠCH DÀI HẠN để hoạt động hiệu quả hơn và không ngừng NÂNG CAO LỢI NHUẬN.

ActionCOACH IBC - Tổ chức huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Coaching uy tín

Là một thành viên của Tổ chức huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới ActionCOACH, ActionCOACH IBC tự hào mang đến những giải pháp huấn luyện và tái đào tạo tốt nhất dành cho các doanh nghiệp Việt. ActionCOACH toàn cầu được công nhận Doanh nghiệp Quốc tế tốt nhất (năm 2016), Công ty Hoa Kỳ tốt nhất (năm 2007), Top 50 Thương hiệu nhượng quyền hàng đầu thế giới do Franchise Direct bình chọn (năm 2010), Top 35 Thương hiệu nhượng quyền hàng đầu thế giới do Franchise Direct bình chọn (năm 2016).

dịch vụ Coaching

ActionCOACH IBC - Cùng doanh nghiệp Việt vươn tới những đỉnh cao mới

Bản thân ActionCOACH IBC, dưới sự dẫn dắt của thủ lĩnh Nina Nguyễn Yến Nhàn, đã gặt hái được nhiều thành công với danh hiệu cao quý Top 2 Firm xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á. Với mục tiêu và sứ mệnh lớn lao “Thay đổi cách người Việt làm kinh doanh”, ActionCOACH IBC đem đến cho chủ doanh nghiệp/cổ đông/CEO gói huấn luyện trực tiếp - dịch vụ coaching 121 như sau:

dịch vụ Coaching

Dịch vụ Coaching 121 cung cấp bởi Tổ chức huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH IBC

 • Start - up: Xây dựng nền tảng doanh nghiệp vững chắc có hệ thống cho chủ doanh nghiệp.
 • Step - up: Nâng tầm doanh nghiệp nhanh chóng, cung cấp các chiến lược phát triển doanh nghiệp mạnh mẽ nhất cho chủ doanh nghiệp.
 • Power - up: Phát triển doanh nghiệp mạnh mẽ. Xây dựng chiến lược giúp doanh nghiệp có thể tự vận hành được mà không cần đến sự xuất hiện của chủ doanh nghiệp, giúp họ có thêm thời gian dành cho bản thân và gia đình (Dành cho doanh nghiệp đã thành lập trên 05 năm)
 • Freedom: Tạo ra sự khác biệt thật sự về phong cách sống, giá trị và vị thế doanh nghiệp trên thị trường (Dành cho doanh nghiệp đã thành lập trên 05 năm)

Nhà huấn luyện doanh nghiệp đến từ ActionCOACH IBC trực tiếp đồng hành cùng chủ doanh nghiệp để cùng nhau vươn tới những đỉnh cao mới, đẩy mạnh và phát huy tiềm năng thực sự của doanh nghiệp như đội ngũ nhân sự, khách hàng tiềm năng, gia tăng doanh thu và tối ưu hóa lợi nhuận.

Ngoài dịch vụ Coaching 121, ActionCOACH IBC còn triển khai thêm các khóa học sau:

 • Growth Clup
 • Mini MBA
 • Group Coaching
 • Seminar

dịch vụ Coaching

Khóa đào tạo doanh nghiệp do ActionCOACH IBC cung cấp

Một món quà đặc biệt nữa mà ActionCOACH IBC muốn dành cho các chủ doanh nghiệp, đó chính là công cụ Hệ thống đánh giá tổng thể hiệu quả hoạt động doanh nghiệp đến từ Cục Phát triển doanh nghiệp thuộc Bộ Kế hoạch & Đầu tư. Công cụ này hoàn toàn tự động và Miễn Phí, giúp chủ doanh nghiệp kiểm tra chỉ số của 10 lĩnh vực then chốt bao gồm: Bán hàng, Marketing, Lãnh đạo, Chiến lược, Lợi nhuận, Dòng tiền, Nhân sự, Chăm sóc khách hàng, Năng suất làm việc và Điểm cân bằng chỉ trong 5 phút.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ Coaching và các dịch vụ khác của ActionCOACH IBC, cũng như thông tin về ActionCOACH IBC, ActionCOACH Việt Nam, khách hàng vui liên hệ:

ActionCOACH IBC – Thành viên của tổ chức huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới ActionCOACH

Hotline: 089 668 2186
Add: Press CLUB, Tầng 5, 59A Lý Thái Tổ, Hà Nội
Email: info@ibcvietnam.com
Website: ibcvietnam.com
Fanpage: ActionCOACH IBC