Dự án Aurora Danang City ra mắt mô hình H.Office

ngày 22/12/2015

Đất Xanh Miền Trung sẽ công bố phân khu mới của Dự án Aurora Danang City với tên gọi Aurora HouseforRent, phát triển theo mô hình H.Office (House Office) vào ngày 10/1/2016.

Dự án Aurora Danang City ra mắt mô hình H.Office

Mô hình H.Office kết hợp vừa ở, cho thuê, vừa làm văn phòng kinh doanh theo 5 tiêu chí xanh, thông minh, đa năng, phong cách và hiệu quả.

Aurora HouseforRent nằm trong quần thể của Aurora Danang City với các mặt tiền Tôn Đức Thắng và Hoàng Văn Thái. Đối diện phân khu Aurora HouseforRent là trung tâm thương mại Aurora Plaza (3 tòa nhà, văn phòng) được xây nên để phục vụ 5.000 dân thuộc quận Thanh Khê và một phần quận Liên Chiểu. Khu công viên vui chơi Aurora Park Center rộng 1,2 héc-ta đầy đủ các tiện ích như dụng cụ thể thao ngoài trời, nhà chờ, đài phun nước…

Đặc trưng của Aurora HouseforRent là thiết kế đơn giản, tiết kiệm nhưng đa tính năng. Mỗi m2 đất và nhà H.Office đều được kiến trúc sư sử dụng tối đa, hiệu quả về công năng, giảm thiểu các chi tiết thừa. Lối thiết kế thông minh, hiện đại theo phong cách Nhật Bản, đề cao tính chân phương, sự linh hoạt trong thiết kế mang lại cho chủ nhân sự tiện dụng trong sinh hoạt, cảm giác thư thái lúc nghỉ ngơi và sáng tạo khi làm việc.

Đăng ký sở hữu ngay mô hình H.OFFICE của Dự án Aurora Danang và nhận nhiều ưu đãi trong dịp mở bán với vourcher lên đến 50 triệu đồng. Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung, số 422 Đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng/ Chi Nhánh: 214 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng - Hotline: 0932 43 63 83 - www.datxanhmientrung.com

Căn hộ Aurora HouseforRent có tầm nhìn ra công viên cây xanh rộng hơn 1,5 héc-ta. Ưu tiên đón nắng, đón gió là những tiêu chí hàng đầu của việc bố trí, lưu thông trong các gian phòng.

Các mẫu nhà tham khảo của Aurora HouseforRent sử dụng cho 125 m2 đất, xây từ 2 tầng lửng đến 3 tầng. Theo đại diện Đất Xanh Miền Trung, với đơn giá 6 triệu đồng/m2 đất nền, chi phí hoàn thiện 3,5 triệu đồng/m2 sàn, khách hàng sẽ dành khoảng 750 triệu đồng mua giá trị quyền sử dụng đất và 875 triệu xây nhà. Như vậy, tổng giá trị một căn H.Office vào khoảng 1,6 tỷ đồng.

“Giá cho thuê căn hộ mini thấp nhất 2 triệu đồng/căn, mỗi sàn có 4 căn hộ cho thuê. Mỗi H.Office sau khi trừ phần diện tích để ở, còn lại 200 m2 dành để cho thuê, mỗi tháng sẽ thu về 16 triệu đồng”, đại diện Đất Xanh Miền Trung chia sẻ.

Dự án Aurora Danang City có quy mô 12 héc-ta, được Đất Xanh Miền Trung hợp tác đầu tư gần 150 tỷ đồng. Từ dự án chỉ mất 5 phút đến bãi tắm Thanh Khê, 3 phút đến Siêu thị Co.opmart, bệnh viện, trường phổ thông

Nguồn Tin nhanh chứng khoán