Galaxy Note 7 sẽ trình làng vào ngày 15 tháng 8 tới

ngày 05/06/2016

Dòng smartphone Galaxy Note tiếp theo (Note 6 hoặc Note 7) sẽ được ra mắt vào 15 tháng 8 tại thị trường Mỹ.

Một năm sau khi ra mắt chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 5, Samsung lại tiếp tục chuẩn bị ra mắt một chiếc điện thoại thông minh tiếp theo. Trên lí thuyết, chiếc điện thoại này sẽ được gọi là Galaxy Note 6, nhưng có rất nhiều thông tin Samsung sẽ gọi chiếc điện thoại này là Galaxy Note 7. Điều này có lẽ là để đảm bảo khách hàng biết được chiếc điện thoại mới này có liên quan đến Galaxy S7 và không liên quan gì đến Galaxy S6 được ra mắt năm 2015.

Galaxy Note 7 sẽ trình làng vào ngày 15 tháng 8 tới - 1

Đã có rất nhiều thông tin cho rằng, dòng máy Galaxy Note tiếp theo (Note 6 hoặc Note 7) sẽ được ra mắt vào 15 tháng 8 tại thị trường Mỹ. Tuy nhiên, phóng viên Evan Blass (aka @evleaks) trên trang Twitter của mình đã chia sẻ sự xuất hiện của sản phẩm Galaxy Note tiếp theo sẽ diễn ra trong 2 tháng nữa. Điều này có nghĩa ngay từ những ngày đầu của tháng 8 chúng ta đã có thể chứng kiến sự xuất hiện của siêu phẩm mới này.

Theo Evan Blass chia sẻ, sẽ chỉ có một mẫu Galaxy Note ra mắt trong dịp tới, vì vậy có khả năng sẽ không có chuyện có 2 mẫu Note với màn hình cong và màn hình phẳng thông thường như các tin đồn trước đây. Tuy nhiên theo các tin tức rò rỉ mới nhất thì các thế hệ Galaxy Note tiếp theo sẽ có cạnh cong, và một vài đặc điểm giống với Galaxy S7.

Có một thông tin khá thú vị được tiết lộ rằng, Galaxy Note 6 (hoặc Note 7) sẽ được trang bị camera kép tương tự như những gì ta đang mong đợi ở iPhone 7 Plus (được ra mắt vào tháng 9 tới đây). Ngoài ra nguồn tin còn cho biết mẫu Galaxy Note tới đây sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED Quad HD 5,8-inch, chíp Snapdragon 823 hoặc chíp Exynos 8890 (tùy theo thị trường tiêu thụ) và 6 GB RAM.

Nguồn 24h