Sở GDCK Hà Nội vừa thông báo giao dịch lượng lớn cổ phiếu của CTCP Chế tạo biến thế và Vật liệu điện Hà Nội (BTH – sàn HNX).

Cụ thể, nhằm cơ cấu lại các khoản đầu tư, Tổng CTCP Thiết bị điện Việt Nam (GELEX EMIC), tổ chức có liên quan đến ông Phạm Tuấn Anh, Chủ tịch HĐQT BTH đã đăng ký bán toàn bộ 1.732.091 cổ phiếu BTH, tương ứng tỷ lệ 49,49% vốn. Phương thức giao dịch là thỏa thuận và khớp lệnh. Thời gian giao dịch dự kiến từ ngày 17/11 đến ngày 16/12.
Như vậy, nếu giao dịch thành công, tổ chức trên sẽ không còn nắm giữ cổ phiếu BTH nào và cũng sẽ không còn là cổ đông lớn của Công ty.
Được biết, quý III/2014, BTH đạt 5,94 tỷ đồng doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ, tăng 7,6% cùng kỳ và lợi nhuận sau thuế gần 135 triệu đồng, trong khi cùng kỳ lỗ 6,45 tỷ đồng. Như vậy, đây là quý thứ hai trong năm nay Công ty báo lãi, trong quý I, Công ty lỗ 447 triệu đồng và quý II lãi vọn vẹn 15 triệu đồng.
Sau phiên tăng nhẹ vào cuối tuần trước sau một tuần liền đứng giá tham chiếu, BTH đã trở lại trạng thái không có giao dịch trong phiên hôm nay (ngày 10/11). Hiện BTH đứng giá 8.600 đồng/Cp, khối lượng giao dịch trung bình 10 phiên gần đây cũng chỉ đạt 340 đơn vị/phiên.
Theo Tin nhanh chứng khoán
{fcomment}
-
100 cảnh sát truy lùng hai tên cướp ôtô ở Cần Thơ
-
iPhone 12s sẽ ra mắt giữa năm 2021
-
Nắng nóng uống trà đá giải nhiệt đừng phạm sai lầm này nếu không dễ hỏng thận, đột quỵ
-
Trong “tâm bão” bê bối chuyển nhượng đất, Cường “đôla” báo lãi lớn
-
Chủ tịch Hà Nội : Nhiều lãnh đạo DN “tâm tư”, muốn về hưu non
-
Ford bắt đầu dừng sản xuất xe con tại Mỹ
-
Sức khỏe 3 người Việt Nam tiêm thử vaccine Covid-19 ổn định
-
Tiếp nối Hyundai, Toyota sẽ cho ra mắt nhiều mẫu ô tô mới trong năm nay
-
Dow tăng 100 điểm; Giá dầu tăng hơn 2%
-
Olympia Star OPA58077-211MSK-T - Tuyệt tác đồng hồ nam
