Giải pháp điều trị các bệnh đường hô hấp bằng sản phẩm có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên

ngày 24/10/2021

Chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, viên bổ phế Thiên Phúc giúp hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan tới phổi và đường hô hấp như viêm phế quản, viêm phổi, ho đờm,… hiệu quả.

Các bệnh này thông thường rất dễ gặp và cũng thường xuyên tái phát, khó để chữa khỏi hoàn toàn. Khi tiến hành thăm khám và điều trị, người bệnh thường được khuyên điều trị các triệu chứng và đặc biệt quan tâm tới bên trong.

Bổ phế Thiên Phúc

Sản phẩm bổ phế Thiên Phúc với tác dụng tuyệt vời như sát trùng họng, bổ phổi tiêu đờm có rất nhiều tác dụng trong điều trị và tốt cho sức khỏe của con người.

Viên bổ phế Thiên Phúc Banikha có gì đặc biệt?

  • Thành phần:

Viên bổ phế Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc bao gồm các thành phần: Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc, cao rẻ quạt, cao khổ sâm, cao bách hợp, cao cam thảo, cao tiền hổ, cao lá hen, cao cốt khí củ, cao mạch môn, chiết xuất húng chanh… và các phụ liệu khác như: tinh bột, đường, polyvinylpyrrolidone, magie stearate, talc vừa đủ 1 viên.

  • Công dụng:

Viên bổ phế có công dụng đặc hiệu điều trị và hỗ trợ các chứng: Ho khan, ho gió, ho cảm, ho do thay đổi thời tiết và các triệu chứng ngứa rát cổ, viêm phế quản, viêm đau họng hay khàn, mất tiếng. Cụ thể:

Đông trùng hạ thảo:

Bổ phế Thiên Phúc

Ngoài ra viên bổ phế Thiên Phúc còn được sử dụng để sát trùng họng, bổ phổi tiêu đờm.

  • Liều dùng:

Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi: 1 viên 1 lần, ngày 2 lần

Người lớn: 1 viên 1 lần, ngày 3 lần (sáng/trưa/chiều tối)

  • Cách sử dụng: Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

Một hộp viên bổ phế Đông trùng hạ thảo bao gồm hai lọ, mỗi lọ 30 viên.

Bổ phế Thiên Phúc

Sản phẩm có hạn sử dụng: 3 năm

Giá: 900.000 đồng/ hộp

Các sản phẩm khác từ Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Ngoài ra còn rất nhiều các sản phẩm bổ phế Thiên Phúc khác mà khách hàng có thể lựa chọn nếu như muốn vừa kết hợp bổ phế, vừa kết hợp tăng cường sức khỏe cho bản thân cũng như điều trị một số bệnh khác.

Có thể kể đến như: Nước Đông trùng hạ thảo Banikha, Trà Đông trùng hạ thảo Banikha, các sản phẩm Đông trùng hạ thảo tươi hoặc sấy khô…

Đến với công ty Dược thảo Thiên Phúc, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình rất nhiều các sản phẩm tốt cho sức khỏe. Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu cùng sự tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo, Thiên Phúc sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm với niềm tin trọn vẹn. Các sản phẩm bổ phế Thiên Phúc cũng như các sản phẩm khác đều có giá rất tốt trên thị trường. Cùng với đó rất nhiều chương trình khuyến mãi giúp khách hàng có thêm niềm vui khi chăm sóc sức khỏe.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC
VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt
Hotline: 091 633 1080
Email: admin@duocthaothienphuc.vn 
Showroom và đại lý: https://duocthaothienphuc.vn/dai-ly-c25
Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn