Gợi ý trung tâm tiếng Việt cho người nước ngoài uy tín, chất lượng

ngày 15/07/2019

Giữa hàng trăm, hàng nghìn , đâu là địa chỉ tin cậy và chất lượng để bạn có thể học hiệu quả?trung tâm tiếng Việt cho người nước ngoài

Nhu cầu học tiếng Việt của người nước ngoài tại Hà Nội hiện nay

Hà Nội – Thủ đô của Việt Nam đang ngày càng phát triển với sự xuất hiện của những tòa nhà cao tầng, khu chung cư, các trung tâm thương mại, dịch vụ,… là nơi tập trung các cơ quan đầu não cũng như đại sứ quán của các nước. Bởi vậy, Hà Nội luôn thu hút lượng lớn người nước ngoài tới du lịch hoặc sinh sống và làm việc.

Trung tâm tiếng Việt cho người nước ngoài

Hà Nội thu hút một lượng lớn người nước ngoài đến sống và làm việc

Tính từ năm 2008 đến nay, số lượng người nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam tăng trung bình 8%/năm (Theo số liệu của Tổng cục Thống kê). Trong đó, Hà Nội là thành phố có lượng người nước ngoài đến sinh sống và làm việc nhiều nhất. Chính bởi vậy, nhu cầu tìm kiếm Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội là điều vô cùng cần thiết.

Vấn đề lớn nhất của những người nước ngoài muốn đến Việt Nam sinh sống và làm việc đó là rào cản về ngôn ngữ. Thực tế cho thấy, học tiếng Việt khó hơn nhiều so với các ngôn ngữ khác trên thế giới như tiếng Anh bởi tiếng Việt có thanh điệu nên phát âm khó và hệ thống ngữ pháp thì phức tạp hơn.  Mọi người vẫn thường trêu nhau rằng: “Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”. Bởi vậy, Trung tâm tiếng Việt cho người nước ngoài đang là từ khóa quan trọng được tìm kiếm nhiều hiện nay.

DS Center – Trung tâm tiếng Việt cho người nước ngoài chất lượng, uy tín

Giữa vô vàn lựa chọn, DS Center vẫn là Trung tâm tiếng Việt cho người nước ngoài có chất lượng cao, hiệu quả tại Hà Nội, nhận được nhiều sự tin tưởng và phản hồi tích cực từ phía các học viên.

Trung tâm tiếng Việt cho người nước ngoài

DS Center – địa chỉ tin cậy cho người nước ngoài học tiếng Việt

Hiện nay, DS Center là Trung tâm tiếng Việt cho người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam hoặc những người sống ở nước ngoài nhưng muốn tìm hiểu về ngôn ngữ, con người và văn hóa của Việt Nam.

Với đội ngũ giảng viên đạt trình độ chuyên môn cao, có chứng chỉ Ngôn ngữ học, có nghiệp vụ sư phạm tốt và luôn nhiệt tình, thân thiện với học viên, DS Center được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Các giảng viên cũng thường xuyên tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ của mình.

Trung tâm tiếng Việt cho người nước ngoài

Giảng viên tiếng Việt tại DS Center có chuyên môn, nghiệp vụ cao

DS Center cũng được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại như máy chiếu, loa đài… để phục vụ cho việc học. Các học viên cũng có thể chủ động học tập, trao đổi thông tin thông qua facebook, zalo…

Khi học tại DS Center – Trung tâm đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài, bạn sẽ được tư vấn lộ trình học hợp lý, từ sơ cấp đến cao cấp. Ngoài ra, DS Center còn mở lớp về mảng giao tiếp hoặc du lịch để người nước ngoài có nhiều lựa chọn phù hợp với mục đích của mình.

Trung tâm tiếng Việt cho người nước ngoài

Học viên có lộ trình học phù hợp, đạt kết quả tốt sau khi kết thúc khóa học

Học tiếng Việt đối với người nước ngoài là một việc không hề dễ dàng, nhưng với sự tận tâm và nhiệt tình của các giảng viên của DS Center, cùng với phương pháp học tập được thay đổi linh hoạt, sinh động, thực hành nhiều nên các học viên luôn đạt kết quả tốt.

Hãy đăng ký để trở thành học viên tại Trung tâm tiếng Việt cho người nước ngoài DS Center nhé!

DS Center
Địa chỉ: Số 6, ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0961 829 366
Webiste: dscenter.vn