Hà Nội hủy kết quả trúng tuyển viên chức của 4 thí sinh không nộp đủ hồ sơ

ngày 18/08/2020

Hà Nội hủy kết quả trúng tuyển viên chức của 4 thí sinh không nộp đủ hồ sơ

Theo quyết định số 1156/QĐ-SGDĐT của Sở GD&ĐT Hà Nội, 4 người này trước đó đã trúng tuyển vào vị trí giáo viên các môn: Tin học, Lịch sử, Tiếng Anh, Sinh học lần lượt tại các trường: Tiểu học Bình Minh, THPT Chương Mỹ B, THPT Dương Xá, THPT Yên Hòa. Lý do trượt viên chức là do không hoàn thiện đủ hồ sơ dự tuyển.

Trong ngày hôm nay 17/8, Sở GD&ĐT Hà Nội đã có quyết định số 1156/QĐ-SGDĐT công nhận kết quả trúng tuyển đối với 2 thí sinh dự tuyển có kết quả tuyển dụng thấp hơn, liền kề so với kết quả tuyển dụng của các thí sinh đã bị hủy kết quả trúng tuyển.

Hai ứng viên trúng tuyển mới là Đinh Thị Sự, đăng ký dự tuyển vào vị trí giáo viên lịch sử tại Trường THPT Chương Mỹ B và Bạch Thị Kim Thảo, đăng ký dự tuyển vào vị trí giáo viên sinh học tại Trường THPT Yên Hòa. Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu 2 ứng viên trúng tuyển có trách nhiệm hoàn thiện hồ sơ dự tuyển theo quy định.

Trước đó, vào ngày 28/7/2020, Sở GD&ĐT Hà Nội đã công bố danh sách 397 ứng viên trúng tuyển kỳ thi tuyển viên chức vào làm việc tại các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở GD&ĐT Hà Nội năm 2019. Tổng số ứng viên đăng ký tham dự kỳ thi này là hơn 4.100 người, chỉ tiêu được phê duyệt là 463 người, gồm 418 giáo viên và 45 nhân viên.


Nguồn: Báo GD&TĐ