IFA 2019: Huawei P30 Pro có màu mới Mystic Blue và Misty Lavender, cài sẵn Android 10

ngày 07/09/2019

Misty Lavender và Mystic Blue là hai màu mới của flagship P30 Pro vừa được Huawei giới thiệu tại sự kiện IFA 2019 đang diễn ra tại Berlin, Đức. Hai phiên bản này sẽ có tên gọi là "New P30 Pro". Và tất nhiên, ngoài màu sắc mới thì các thông số kỹ thuật và tính năng của điện thoại sẽ được giữ nguyên ngoại trừ việc chúng được bổ sung thêm một chế độ chụp ảnh mới, được gọi là “Super Night Selfie”. Chế độ này sẽ tự động làm sáng, làm đẹp ảnh chụp chân dung của người dùng trong điều kiện thiếu sáng. Thêm vào đó, chế độ chân dung của hai thiết bị mới cũng được cải thiện giúp mang lại kết quả xóa phông tốt hơn.

Nếu nhìn lướt qua 2 tùy chọn màu sắc mới của Huawei P30 Pro, nhiều người có thể nghĩ nó sẽ có hai kết cấu – mặt trên là kính hoặc nhựa trong suốt, trong khi phía dưới là nhựa hoặc kim loại thông thường. Tuy nhiên, Huawei đã hoàn thiện thiết kế của flagship này cao cấp hơn rất nhiều. Cụ thể, hãng đã giữ lại lớp kính cường lực Gorilla Glass và cung cấp giao diện hai tông màu với phần bóng cho thiết lập máy ảnh và lớp phủ mờ cho cạnh dưới – tương tự như những gì Google đã làm với loạt sản phẩm Pixel 3.

Huawei P30 Pro Misty Lavender và Mystic Blue vẫn sở hữu cấu hình phần cứng như màn hình OLED 6,47 inch và độ phân giải Full-HD+. Bên trong, máy sử dụng chipset Kirin 980, có RAM 6GB/8GB, bộ nhớ trong 128GB/256GB/512GB, hệ thống 4 camera sau 40MP + 20MP + 8MP + cảm biến 3D ToF, máy ảnh selfie 32MP, pin dung lượng 4.200mAh hỗ trợ sạc nhanh 40W.

Tuy nhiên, điều thú vị là hai phiên bản màu mới của flagship Huawei P30 Pro sẽ chạy trên hệ điều hành Android 10 mới nhất của Google với giao diện người dùng EMUI 10, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Nguồn: Báo Nghe Nhìn VN