LEKAR Group góp mặt tại Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo tại Việt Nam - VIMEXPO 2020

ngày 27/11/2020

VIMEXPO 2020 là Triển lãm quốc tế đầu tiên về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo tại Việt Nam, thuộc Chương trình phát triển CNHT được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Tại Triển lãm, LEKAR Group sẽ góp mặt với các sản phẩm cao cấp hỗ trợ ngành công nghiệp phụ trợ nói chung và công nghiệp đánh bóng kim loại nói riêng.

Tổng quan về Triển lãm quốc tế VIMEXPO 2020 tại Việt Nam

Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam - VIMEXPO 2020 là Triển lãm quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, do Bộ Công Thương chỉ đạo, Cục Công nghiệp chủ trì và phối hợp với Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam tổ chức. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 9/12 - 11/12/2020 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội (số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

LEKAR Group góp mặt tại Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo tại Việt Nam - VIMEXPO 2020
Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo tại Việt Nam

Với mục tiêu “Kết nối để phát triển”, Triển lãm quốc tế VIMEXPO 2020 sẽ là cầu nối giữa các doanh nghiệp trong nước với nhau; tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ cơ hội giữa các cơ quan, tổ chức, các hiệp hội, ngành hàng và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo, giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, công nghệ và mở ra cơ hội đầu tư. 

Là sự kiện mang tầm quốc tế về lĩnh vực Công nghiệp hỗ trợ và chế kiến diễn ra lần đầu tiên tại Việt Nam, chương trình nhanh chóng nhận được sự quan tâm, tham gia của rất nhiều Hiệp hội, tổ chức xúc tiến thương mại, các doanh nghiệp tiêu biểu của Việt Nam và quốc tế. Đây chính là cơ hội “vàng” để các đơn vị, doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận, quảng bá và giới thiệu sản phẩm, trao đổi với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Triển lãm VIMEXPO 2020 sẽ mở cửa từ 8h30 đến 17h30 trong 03 ngày từ 9 đến 11/12/2020, dự kiến thu hút 15.000 khách tham quan. VIMEXPO 2020 được kỳ vọng sẽ trở thành sự kiện hàng đầu về CNHT tại Việt Nam. 

Sản phẩm đánh bóng kim loại của LEKAR Group có mặt tại Triển lãm quốc tế VIMEXPO 2020

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA - LEKAR Group rất vinh dự là một trong các đơn vị góp mặt tại sự kiện Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam - VIMEXPO 2020 với mục tiêu quảng bá sản phẩm và kết nối khách hàng tại gian hàng số 37.

LEKAR Group góp mặt tại Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo tại Việt Nam - VIMEXPO 2020

LEKAR Group là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cho ngành công nghiệp phụ trợ nói chung và công nghiệp đánh bóng kim loại nói riêng. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, hàng hóa đa dạng, chất lượng nhập khẩu từ những hãng sản xuất nổi tiếng uy tín trong ngành, LEKAR Group luôn sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho việc xử lý và hoàn thiện bề mặt kim loại.

Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam - VIMEXPO 2020 chính là cơ hội để LEKAR Group giới thiệu các sản phẩm đánh bóng kim loại đến các đối tác, người tiêu dùng, góp phần đưa thương hiệu phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

LEKAR trân trọng kính mời quý khách hàng cùng tham gia Triển lãm, đến với gian hàng số 37 để LEKAR có cơ hội giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp cùng các sản phẩm của mình một cách toàn diện nhất, đồng thời, tạo môi trường kết nối đa dạng và chuyên nghiệp nhất tới quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP
MB: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, HN
MN: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.
Tel:  MB: 0243 7646469 / MN:02873 033386