Lộ ảnh khỏa thân, hoa hậu Zimbabwe trả vương miện

ngày 09/08/2014

Hoa hậu Zimbabwe gặp scandal ảnh nóng; Ngắm ảnh Kate Upton thời mới vào nghề; Chrissy Teigen nóng rẫy trên tạp chí đàn ông... là những tin đang được chú ý.

Hoa hậuZimbabwe gặp scandalảnh nóng

Chỉ sau hai tháng kể từ ngày đăng quang cuộc thi Hoa hậu Zimbabwe 2014, côThabiso Phiri bất ngờ trả lại vương miện. Sự việc này xảy ra ngay sau khi ảnh khỏa thân của cô bị lộ.

Yêu cầu của Thabiso Phiri được chấp thuận. Ban tổ chức đã phải thực hiện một cuộc thi hoa hậu khác để chọn ra người thay thế Thabiso Phiri tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới tại Anh. Hoa hậu mới của Zimbabwe thuộc vềcô Catherine Makaya.

Người đẹp Catherine Makaya sau đó đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu mới Zimbabwe năm 2014 và đại diện nước này tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Ngay sau khi giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi sắc đẹp uy tín nhât Zimbabwe, Thabiso Phiri đã gặp vô số lời đồn đoán. Nhiều thông tin cho rằng cô đã khai gian tuổi, có thai, từng kết hôn trong quá khứ... Mặc dù vậy, Thabiso đã phủ nhận toàn bộ những điều kể trên.

Thabiso Phiri đã tổ chức họp báo về việc cô từ bỏ vương miện vào hôm 1/8. Tại họp báo, chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Zimbabwe, bàMary Chiwenga cho biết thông tin Thabiso có thai là hoàn toàn bịa đặt: "Tôi có thể đưa cô ấy đi xét nghiệm. Thabiso không mang bầu. Cô ấy có lý do để không tiếp tục là hoa hậu, nhưng chắc chắn đó không phải là có thai."

Lý do mà Thabiso xin từ bỏ danh hiệu được cho là có liên quan tới việc hàngloạt ảnh khỏa thân của cô bị phát tán khắp nơi. Những bức ảnh nhạy cảm này đượcThabiso tự chụp để gửi cho bạn trai. Tuy nhiên sau khi hai người chia tay, người yêu cũcủa Thabiso đã tung chúng ra để bêu xấucô.

Thabiso Phiri không phải trường hợp duy nhất bịmất/từ bỏdanh hiệu hoa hậu.Trong cuộc thi Hoa hậu Zimbabwe năm2003, côLinda Van Beek cũng bị truất vương miệnvìmang thai.

Một trường hợp khác gần giống vớiscandal củaThabiso Phiri đó làHoa hậu Mỹ1984 Vanessa Williams bị mấtdanh hiệu vì từng chụp ảnh nóng cho tạp chí người lớnPenthouse.

Lộ ảnh khỏa thân, hoa hậu Zimbabwe trả vương miện - 1

Hình ảnh Thabiso Phiriđăng quang cuộc thi Hoa hậu ZImbabwe

Lộ ảnh khỏa thân, hoa hậu Zimbabwe trả vương miện - 2

Ảnh nhạy cảmcủaThabiso Phiri bị lộ được cholà lí do khiến cô từ bỏ danh hiệu hoa hậu

Ngắm ảnh Kate Upton thời mới vào nghề

Kate Upton vốn nổi tiếng với những bức ảnh bikini và nội y nóng hừng hực và vô cùng quyến rũ. Nhưng những bức ảnhthời mới vào nghề của cô lại cho thấyKate Upton thật khác biệt. Đó là một Kate Uptonngây thơ, trong sánghơn nhiều so với hiện tại.

Hình ảnh dưới đây được chụp khi Kate Upton mới 15 tuổi. Lúc ấy, cô đang làm người mẫu nghiệp dư.Sau khi bộ ảnh được tung ra, người đẹp đã nhanh chóng ký được hợp đồng với công ty người mẫu danh tiếng Elite.

Lộ ảnh khỏa thân, hoa hậu Zimbabwe trả vương miện - 3

Lộ ảnh khỏa thân, hoa hậu Zimbabwe trả vương miện - 4

Lộ ảnh khỏa thân, hoa hậu Zimbabwe trả vương miện - 5

Kate Upton năm 15 tuổi rất ngây thơ và tương đối mi nhon

Lộ ảnh khỏa thân, hoa hậu Zimbabwe trả vương miện - 6

Lộ ảnh khỏa thân, hoa hậu Zimbabwe trả vương miện - 7

Lộ ảnh khỏa thân, hoa hậu Zimbabwe trả vương miện - 8

Hình ảnh của Kate Upton lúc mới chập chững vào nghề khiến fan thích thú

Chrissy Teigen "nóng rẫy" trên tạp chí đàn ông

Trên tạp chí Esquire tháng này,Chrissy Teigen đã phô trương vẻ đẹp siêu nóng bỏng của mình trong những mẫu trang phục sexy đậm chất mùa hè. Cô đốt mắt độc giả bằng vòng 1 căng mọng với đôi chân thẳng tắp, dài miên man và gương mặt đẹp hoang dại.

Lộ ảnh khỏa thân, hoa hậu Zimbabwe trả vương miện - 9

Lộ ảnh khỏa thân, hoa hậu Zimbabwe trả vương miện - 10

Lộ ảnh khỏa thân, hoa hậu Zimbabwe trả vương miện - 11

Chrissy Teigen quyến rũ trên tạp chí đàn ông

{fcomment}