Mê mẩn 5 màu sắc siêu hấp dẫn của iPhone 14 Max

ngày 06/05/2022

Trang YouTube Technizo Concept khiến iFan thích thú khi tung ra video về thiết kế của iPhone 14 Max có thể có 5 phiên bản màu sắc tuyệt đẹp.

Theo "truyền thống" của Apple, vào tháng 9/2002, iPhone 14 series sẽ được giới thiệu tới công chúng. Vì vậy, hiện những thông tin về dòng smartphone mới của Apple nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Đặc biệt, mới đây, trang YouTube Technizo Concept tung video hấp dẫn về iPhone 14 Max.

Theo trang YouTube Technizo Concept, iPhone 14 Max có khả năng là phiên bản thay thế dòng mini của hai thế hệ iPhone trước.

iPhone 14 Max được cho sẽ có thiết kế màn hình lớn hơn cùng 5 tùy chọn màu sắc hấp dẫn gồm: Trắng, Đen, Tím, Đỏ và Xanh dương.

Technizo Concept dự đoán iPhone 14 Max sẽ có thể được Apple sử dụng công nghệ màn hình ProMotion với kích thước 6.7 inch.

Các cạnh của iPhone 14 Max được thiết kế phẳng, tạo ra sự sang trọng.

Thêm nữa, iPhone 14 Max có thể có màn hình tai thỏ giống như iPhone 13. Tuy nhiên có một sự thay đổi nhỏ đó là viền màn hình dường như sẽ dày hơn một chút so với thế hệ iPhone trước.

Ở mặt sau của iPhone 14 Max, khu vực camera sẽ bao gồm hai ống kính lớn cùng đèn flash LED và microphone.

Độ dày camera trên iPhone 14 Max cũng có thể sẽ tăng thêm. Điều này được cho xuất phát từ việc Apple trang bị hệ thống máy ảnh chất lượng hơn các phiên bản trước.

Trước đó, một số thông tin rò rỉ trên mạng suy đoán iPhone 14 Max sẽ có camera trước hỗ trợ lấy nét tự động với độ phân giải lên đến 12 MP. Mẫu iPhone này sẽ giá bán khoảng 899 USD.

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/khoa-hoc-cong-nghe/me-man-5-mau-sac-sieu-hap-dan-cua-iphone-14-max-1696764.html