Miễn phí cuộc gọi và data tốc độ cao cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

ngày 26/08/2021

Nhằm tiếp sức các lực lượng trên tuyến đầu phòng, chống đại dịch COVID-19, nhiều chương trình hành động thiết thực của tuổi trẻ Quân đội và các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng đã và đang được triển khai, trong đó có hỗ trợ cuộc gọi miễn phí và data tốc độ cao.

Với phương châm "Kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội", Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đã phối hợp với Ban Thanh niên Quân đội triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt đối với các dịch vụ viễn thông đến với lực lượng tuyến đầu tham gia chống dịch.

Theo đó, đối với lực lượng tuyến đầu tham gia chống dịch sẽ được miễn phí 2GB lưu lượng data tốc độ cao/ngày, miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút; đồng thời miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng/tháng.

Gói ưu đãi được gia hạn miễn phí sau 30 ngày, được áp dụng từ khi danh sách của lực lượng làm nhiệm vụ được đơn vị gửi đến chi nhánh Viettel các tỉnh, thành phố và triển khai từ nay cho tới khi công bố hết dịch.

Đây là chương trình ưu đãi lớn của Viettel với mong muốn tiếp thêm sức mạnh để các lực lượng và tuổi trẻ Quân đội quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cùng cả nước chung sức chiến thắng đại dịch.

Theo Ban Thanh niên Quân đội, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp, đặc biệt tại TPHCM, Bình Dương và các tỉnh phía Nam, cùng chung với khí thế thi đua sôi nổi của toàn quân, tuổi trẻ Quân đội đã tiếp tục phát huy vai trò là lực lượng nòng cốt xung kích vào các nhiệm vụ khó khăn, vất vả với quyết tâm đưa đất nước sớm vượt qua đại dịch.

Nguồn Tienphong