Mua cây giống sâm Ngọc Linh chính hiệu, chất lượng ở đâu?

ngày 22/07/2020

Bạn đang tìm mua cây giống sâm Ngọc Linh chất lượng, cho năng suất cao nhưng không biết mua ở đâu? Bạn không biết chọn giống sâm Ngọc Linh thì nên dựa vào yếu tố nào? Vậy thì hãy xem ngay bài viết nhé!

Sâm Ngọc Linh, tên khoa học là Panax vietnamensis Ha et Grushv., sinh trưởng tự nhiên ở vùng núi cao từ 1200m tại một số huyện thuộc các tỉnh Quảng Nam, Kon Tum, Đăk Lăk... Các nghiên cứu khoa học đều chỉ ra rằng thân và rễ của thảo dược chứa tới 52 hợp chất saponin, trong đó có 26 loại saponin mới, chưa từng được tìm thấy ở sâm Triều Tiên, Trung Quốc, Mỹ hay bất cứ loại sâm nào khác. Vì vậy, sâm Ngọc Linh không chỉ quý mà còn cực hiếm.

Mua cây giống sâm Ngọc Linh chính hiệu, chất lượng ở đâu?

Tiêu chí đánh giá cây giống sâm Ngọc Linh

Với sự phát triển của khoa học, việc nhân giống sâm Ngọc Linh giờ đây không còn quá khó khăn. Tuy nhiên, để chọn được nguồn giống tốt, cho năng suất cao thì không phải dễ. Dưới đây là những tiêu chí quan trọng giúp người dùng đánh giá được giống cây.

  • Cây giống được ươm trồng trong nhà lưới, có mái che, đảm bảo khoảng cách và độ sâu hợp lý. 
  • Cây giống phải đạt từ 1 năm tuổi trở lên, cây cứng cáp, chắc chắn. Nếu cây còn quá “non” thì sức đề kháng vẫn kém, dễ bị bệnh sau này.
  • Cây giống khỏe mạnh, không bị sâu bệnh phá hoại. Tuyệt đối không nên mua cây giống bị đốm lá, cháy lá, củ và rễ bị thối, lở cổ rễ, sâu đất… bởi đó là những dấu hiệu cho thấy cây đang bị bệnh. 
  • Vườn ươm sâm được vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên phun thuốc diệt trùng, xử lý triệt để nguồn sâu bệnh.

Sau khi chọn được giống tốt, người mua cũng cần đặc biệt chú ý tới quy trình và thổ nhưỡng, khí hậu để trồng sâm. Nếu đất đai, thời tiết để trồng sâm không tương đồng với vùng Kon Tum và Quảng Nam, cây rất khó sinh trưởng và phát triển tốt, đồng thời giá trị, hàm lượng dưỡng chất Saponin cũng không cao, gây lãng phí tiền bạc.

Mua cây giống sâm Ngọc Linh chính hiệu, chất lượng ở đâu?

Địa chỉ mua cây giống sâm Ngọc Linh chất lượng

Sâm Ngọc Linh là loại cây đặc hữu của vùng núi Ngọc Linh, do đó, để mua cây giống chuẩn, bạn nên lựa chọn các đơn vị có vườn sâm tại Kon Tum, được công nhận bởi Bộ Y tế. Là một trong số ít doanh nghiệp nuôi trồng thành công giống cây sâm Ngọc Linh, Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum tự hào khi là thành viên của Hiệp hội Sâm Ngọc Linh Kon Tum, sở hữu vườn sâm rộng trên 5ha, làm chủ nguồn giống thu hoạch từ hạt, là địa chỉ mua sâm Ngọc Linh uy tín được người dùng tin tưởng.

Với quy trình nghiêm ngặt, kỹ thuật bảo đảm, Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum cam kết cung cấp cho khách hàng nguồn cây giống đạt chuẩn chất lượng, được kiểm định đầy đủ, cho năng suất tốt, củ to. 

Mua cây giống sâm Ngọc Linh chính hiệu, chất lượng ở đâu?

Ngoài cây giống, sản phẩm của Công ty CP Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum còn có sâm củ tươi, khô tới các chế phẩm từ sâm Ngọc Linh như dưỡng chất sâm Ngọc Linh mật ong, rượu sâm Ngọc Linh và các chế phẩm như viên nang mềm sâm Ngọc Linh, nước uống sâm Ngọc Linh Collagen, trà sâm Ngọc Linh. Tất cả đều được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm từ Bộ Y tế. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty CP Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum

Trụ sở chính: Số 32 Đường Hùng Vương, Thị trấn Đắk Tô, Huyện Đăk Tô, Tỉnh Kon Tum

Chi Nhánh Hà Nội: B8 Ngõ 100 Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội.

Chi Nhánh TP HCM: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 077.322.6188

Email: mail@congtysamngoclinh.com

Website: samngoclinhtumorong