Mua đồng hồ chính hãng tại Long Biên, đừng quên ghé lại địa chỉ 310 Ngọc Lâm

ngày 16/02/2019

Tại Long Biên ở địa chỉ 310 Ngọc Lâm, có một cửa hàng đồng hồ đã gắn bó với người dân nơi đây suốt gần 30 năm. Tại đây, các mẫu đồng hồ chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh đều được Đồng hồ kính mắt Hùng Tiến giới thiệu tới khách hàng. 

Long Biên hay phố cổ Hà Nội là khu vực có nhiều cửa hàng đồng hồ truyền thống từ ngày xưa. Thậm chí, có những cửa hàng đã tồn tại đến một nửa đời người và nó vẫn đang tiếp tục hoạt động. Những người thích sưu tầm đồng hồ cổ, những người muốn tìm hiểu rõ về những chiếc đồng hồ và những người muốn mua đồng hồ chất lượng thì luôn tìm đến những cửa hàng như vậy.
Hiện nay, khi thời đại công nghệ ngày càng phát triển, sẽ không khó để bạn tìm được địa chỉ mua đồng hồ chính hãng tại Long Biên. Mặt khác, cũng có rất nhiều cửa hàng đồng hồ với nhiều mẫu mã mới, hiện đại xuất hiện. Thế nhưng, có rất nhiều khách hàng vẫn trung thành với những cửa hàng đồng hồ truyền thống từ lâu đời bởi họ biết ở đó, họ sẽ mua được những chiếc đồng hồ chính hãng.
Có những cửa hàng suốt mấy chục năm chỉ đơn thuần bán đồng hồ, nhưng cũng có những cửa hàng vừa kinh doanh, vừa sửa chữa đồng hồ. Và những chiếc đồng hồ đó lại được sửa bởi một người chủ có nghề. Tại Long Biên, nếu nói về cửa hàng bán và sửa chữa đồng hồ truyền thống thì không thể không nhắc đến cửa hàng Đồng hồ - Kính mắt Hùng Tiến
Cửa hàng Đồng hồ - Kính mắt Hùng Tiến tại số 310 Ngọc Lâm, Long Biên
Cửa hàng này đã tồn tại trên mảnh đất Ngọc Lâm ở quận Long Biên ngót nghét cũng gần 30 năm. Nối tiếp nghề sửa chữa đồng hồ truyền thống của gia đình, chủ cửa hàng là anh Phạm Hùng Tiến đã thực hiện song song việc bán và sửa chữa đồng hồ chứ không chỉ chuyên bán như nhiều cửa hàng mọc lên cùng thời điểm.
Tại cửa hàng Đồng hồ - Kính mắt Hùng Tiến, bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu đồng hồ đeo tay, đồng hồ đôi, đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn, đồng hồ báo thức hay đồng hồ cây phát nhạc... Giữa hàng trăm mẫu đồng hồ khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng, chắc chắn bạn sẽ được nhân viên tại cửa hàng tư vấn để chọn được một chiếc đồng hồ ưng ý. Một điều quan trọng là 100% sản phẩm tại cửa hàng Đồng hồ - Kính mắt Hùng Tiến đều là hàng chính hãng. Cửa hàng đã nhận được những giấy chứng nhận là đại lý ủy quyền từ các hãng đồng hồ nổi tiếng như Seiko 5, Orient, Citizen, Casio… Bởi vậy, hãy note ngay địa chỉ cửa hàng ở 310 Ngọc Lâm nếu bạn muốn tìm địa chỉ mua đồng hồ chính hãng tại Long Biên nhé!
Hùng Tiến sở hữu rất nhiều đồng hồ đeo tay đẹp đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới
Những chiếc đồng hồ treo tường với nhiều kiểu dáng đa dạng
Cùng với thời gian tìm hiểu về đồng hồ, anh Hùng Tiến – chủ cửa hàng cũng tìm hiểu thêm về lĩnh vực kính mắt để kinh doanh. Anh đã đi học thêm các khóa đào tạo chuyên ngành về mắt, kính và đã được chứng nhận của kỹ thuật viên khúc xạ (kính cận – loạn – viễn).
Hùng Tiến là đại lý cấp I của nhiều thương hiệu kính mắt nổi tiếng
Cửa hàng của Hùng Tiến là đại lý cấp I với đối tác tập đoàn kính mắt Luxottica của Ý, sở hữu nhiều thương hiệu kính mắt nổi tiếng trên thế giới như kính Montblanc của Ý, Rayban của Mỹ, kính Chopard của Nhật…, kính áp tròng, mắt kính thuốc,… Chính vì vậy, tất cả các sản phẩm kính mắt tại Hùng Tiến đều là hàng chính hãng.
Trong suốt những năm kinh doanh, cửa hàng Đồng hồ - Kính mắt Hùng Tiến đều đặn mỗi ngày vẫn đón hàng chục, thậm chí hàng trăm lượt khách bởi họ nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Có những gia đình đã có cả 3 thế hệ đều gắn bó với những chiếc đồng hồ, kính mắt của Hùng Tiến.
Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu một chiếc đồng hồ hay kính mắt chính hãng thì còn chần chừ gì mà không đến ngay cửa hàng Đồng hồ - Kính mắt Hùng Tiến ở số 310 Ngọc Lâm.
ĐỒNG HỒ KÍNH MẮT HÙNG TIẾN
Địa chỉ: 310 Đường Ngọc Lâm,P. Ngọc Lâm, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0903 25 25 74
Email: donghohungtien310@gmail.com