Nam thanh niên tức giận đốt đống rơm ở đám cưới người yêu cũ gây khói mù mịt, quan khách bỏ chạy tán loạn

Sự việc xuất phát từ chuyện một nam thanh niên tức giận vì bạn gái bỏ đi lấy chồng nên đã đốt đống rơm ngay gần đám cưới.

Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao bàn tán về đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh tượng khói bốc lên mù mịt bao trùm cả không gian tiệc cưới.

Theo thông tin chia sẻ, sự việc trên xuất phát từ chuyện một nam thanh niên tức giận vì bạn gái bỏ đi lấy chồng. Chàng trai này đến dự đám cưới và ăn cỗ như bình thường, tuy nhiên sau khi uống rượu thì đã đốt đống rơm ngay gần đó khiến khói bốc nghi ngút.

"Đây là hậu quả của việc cô dâu yêu một người cưới một người. Ông người yêu cú quá nên đúng ngày cưới đến đốt đống rơm. Nó vẫn đến ăn cỗ bình thường, uống rượu tê tê xong ra đốt đống rơm. Nó tuyên bố vì bỏ nó nên nó đốt đống rơm, khói nghi ngút một trời", người quay clip chia sẻ.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, cả không gian tiệc cưới đều bị bao trùm bởi làn khói dày đặc, quan viên hai họ và khách tham dự đều bỏ chạy tán loạn. Một số người đã phải di chuyển rơm và phun nước để dập tắt đám cháy.

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn trên mạng xã hội. Dân tình đều tỏ ra thông cảm trước cảm xúc tức giận của nam thanh niên, tuy vậy đều không đồng tình với hành động gây rối ở đám cưới này. Bên cạnh đó, một số cũng nêu ý kiến rằng, trước khi quyết định tiến đến hôn nhân, những người trong cuộc nên giải quyết ổn thỏa các mối quan hệ trước đó để tránh gây ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

"Biết là cay cú thật nhưng hành động thế này chỉ cho thấy bản thân không ra gì thôi. Yêu hay không thì cũng kiểm điểm lại thôi chàng trai ạ";

"Gây rối gây mất trật tự thế này rồi có bị đưa lên phường xử lý không vậy? Tự đến dự rồi phá phách đám cưới nhà người ta. Làm thế này thì người ta càng không tôn trọng";

"Đúng là trước khi cưới thì cần xem xét, sắp xếp cho dứt điểm, ổn thỏa các chuyện xưa. Nhập nhằng rồi không lường trước được hậu quả".

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/clip-nam-thanh-nien-dot-rom-tai-dam-cuoi-nguoi-yeu-cu-202112161027384776.html