Những cặp đôi lệch nhau hơn 20 tuổi trong showbiz Việt

ngày 17/08/2014

Tuổi tác dường như không phải là điều gây trở ngại cho các người đẹp Việt khi quyết định kết hôn. Sau Dương Trương Thiên Lý, người đẹp Hồng Đào cũng lấy chồng hơn cô 25 tuổi.

Những cặp đôi lệch nhau hơn 20 tuổi trong showbiz Việt - 1

Năm 2013, thông tin đạo diễn Ngô Quang Hải mật tái hôn lần thứ hai với người đẹp 9X Cần Thơ tên Diệp Hồng Đào sinh năm 1992, kém anh 25 tuổi, bị rò rỉ.

Những cặp đôi lệch nhau hơn 20 tuổi trong showbiz Việt - 2

Sau cuộc hôn nhân thất bại với diễn viên Đỗ Hải Yến và vướng vào tin đồn tình cảm với hàng loạt hot girl, người mẫu Việt, Ngô Quang Hải dường như đã tìm được bến đỗ bình yên bên cô vợ 9X tài năng, xinh đẹp.

Những cặp đôi lệch nhau hơn 20 tuổi trong showbiz Việt - 3

Diệp Hồng Đào từng dự thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2012 và đoạt hai giải phụ: Thí sinh mặc Áo dài đẹp nhất, Người đẹp Ảnh. Cùng năm, cô dự thi Hoa hậu Việt Nam và được đánh giá là một trong 10 ứng viên sáng giá cho vương miện Hoa hậu, nhưng không có giải. Dù kém chồng 25 tuổi nhưng khi đứng bên nhau, cả hai vẫn rất xứng đôi.

Những cặp đôi lệch nhau hơn 20 tuổi trong showbiz Việt - 4

Tâm hồn nghệ sĩ đa sầu đa cảm dường như cũng chính là lý do khiến các nhạc sĩ Việt có đường tình trắc trở. Nhạc sĩ Phú Quang cũng không ngoại lệ. Sau cuộc hôn nhân không thành công, hiện tại, Phú Quang lựa chọn xây dựng hạnh phúc bên Anh Thư, người vợ nhỏ hơn ông 20 tuổi, là một nhân viên ngân hàng.

Những cặp đôi lệch nhau hơn 20 tuổi trong showbiz Việt - 5

Hai năm yêu nhau và năm năm chung sống chưa phải là quãng thời gian dài nhưng đủ để cả hai nhận thấy họ cần có nhau trong đời.

Những cặp đôi lệch nhau hơn 20 tuổi trong showbiz Việt - 6

Năm 2009, Huỳnh Thanh Tuyền, cô gái sinh năm 1987, từng đoạt giải Bạc siêu mẫu Việt Nam tuyên bố lên xe hoa với ông Nguyễn Quang Minh - một đại gia làng giải trí, hơn cô 27 tuổi.

Những cặp đôi lệch nhau hơn 20 tuổi trong showbiz Việt - 7

Sau khi kết hôn, Huỳnh Thanh Tuyền vắng bóng hoàn toàn tại các sự kiện văn hóa, thời trang lớn nhỏ trong nước. Sau vài năm kết hôn, người đẹp đã có với ông trùm truyền thông hai cậu quý tử thông minh, kháu khỉnh. Cô vẫn không có ý định gia nhập showbiz trở lại.

Những cặp đôi lệch nhau hơn 20 tuổi trong showbiz Việt - 8

Cũng là nhạc sĩ từng bước qua nhiều "lần đò", Đức Huy khiến những người hâm mộ ông choáng ngợp khi thông báo có vợ trẻ hơn 40 tuổi - con số kỷ lục, ít có nghệ sĩ nào từng chạm tới.

Những cặp đôi lệch nhau hơn 20 tuổi trong showbiz Việt - 9

Nhạc sĩ chia sẻ, ở tuổi lục tuần người đàn ông mới thực sự sung mãn nhất. Hình ảnh Đức Huy chụp cùng con trai một lần nữa được dư luận chú ý.

Những cặp đôi lệch nhau hơn 20 tuổi trong showbiz Việt - 10

Trương Thiên Lý lên xe hoa về nhà chồng khi mới chỉ 22 trong khi chồng cô đã tròn 44 tuổi. Đám cưới của họ diễn ra hoành tráng và bất ngờ. Chồng cô là ông Nguyễn Quốc Toàn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Hoàn Vũ. Cô có mối tình 4 năm với đại gia trước khi tiến đến hôn nhân.

Những cặp đôi lệch nhau hơn 20 tuổi trong showbiz Việt - 11

Hiện tại, hoa hậu đã làm mẹ và toàn tâm vun vén gia đình.

{fcomment}