Sau kết hôn Phương Trinh Jolie được cưng chiều hết mực từ mẹ chồng tới ông xã

Sau khi về chung một nhà hậu cuộc sống của nữ diễn viên Phương Trinh với gia đình chồng được netizen quan tâm.

Tròn 1 tháng về chung một nhà, cặp đôi Phương Trinh Jolie - Lý Bình có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn khiến khán giả ghen tỵ. Cuộc sống của Trinh không thay đổi gì nhiều ngoại trừ việc người đẹp có thêm ông chồng 'quốc dân' luôn quan tâm, chăm sóc Mia - con riêng của cô khiến ai nấy cũng vui thay cho Trinh. Ngoài ra, người đẹp còn có thêm 1 người mẹ chồng tâm lý hết sức yêu thương, ủng hộ sự nghiệp của con dâu và luôn nấu những món ngon tẩm bổ cho 2 vợ chồng cũng như hết sức cưng chiều cháu nội.

Ông xã hết sức cưng chiều, đồng hành cùng Trinh trong sự nghiệp.

Mẹ chồng hết mực yêu thương Trinh và Mia như con gái ruột khiến netizen xuýt xoa.

Có thể thấy độ hạnh phúc càng nhân đôi khi Phương Trinh liên tục chia sẻ 1 loạt khoảnh khắc hạnh phúc, yêu đời cùng gia đình chồng. Người đẹp chia sẻ cô cảm thấy vô cùng may mắn khi có mẹ chồng hỗ trợ mọi thứ từ miếng ăn, giấc ngủ và cả chăm sóc, nuôi dạy Mia nên người cũng nhờ 1 tay mẹ chồng giúp đỡ.

Không khó bắt gặp những hình ảnh thân thiết của mẹ chồng nàng dâu nhà Phương Trinh trên livestream.

Lý Bình thể hiện tình cảm, chăm sóc cho con gái ruột của vợ chuẩn 'chồng quốc dân'.

Mẹ chồng người đẹp còn tận tâm khi chăm lo từng bữa ăn cho người đẹp và cháu nội cưng.

Ngoài ra, mẹ chồng của người đẹp khá tâm lý khi luôn tôn trọng, ủng hộ sự nghiệp của cô cũng như thường xuyên hỗ trợ, khích lệ tinh thần Trinh như là 1 người bạn và là hậu phương tinh thần vững chắc cho ái nữ.

Không khó khi bắt gặp hình ảnh mẹ chồng tâm lý, hỗ trợ sự nghiệp cho mỹ nữ.

Hình ảnh nhí nhảnh, đáng yêu của mẹ chồng Phương Trinh khi livestream cùng con dâu khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm cảm thấy may mắn tột độ khi có người mẹ chồng quá tuyệt vời: “Mẹ là người rất tâm lý, suy nghĩ hiện đại. Ngày xưa, mẹ không phải làm dâu nên giờ cũng không bắt tôi phải thế này thế kia. Tôi và Lý Bình quyết định sau khi cưới sẽ ở chung với bà. Tôi không áp lực chuyện phải sống chung dưới một mái nhà với mẹ chồng. Tôi cũng không bị nặng nề chuyện phải giỏi nội trợ, ngược lại rất yên tâm vì đã có mẹ ở cạnh”.

Phải nói người đẹp vô cùng may mắn khi có gia đình chồng tâm lý, thấu hiểu đồng hành luôn yêu thương nữ diễn viên và con gái riêng.

Phương Trinh Jolie là "mỹ nhân may mắn nhất Vbiz" khi có mẹ chồng và người chồng vô cùng tâm lý, chiều chuộng.

Bà nội luôn quan tâm đặc biệt đến Mia.

Nguồn: https://saostar.vn/doi-song/sau-ket-hon-phuong-trinh-jolie-duoc-cung-het-muc-tu-me-chong-toi-chong-202205182250339865.html