Sở GDCK Hà Nội vừa thông báo về việc đưa cổ phiếu của CTCP Đầu tư tổng hợp Hà Nội (SHN – sàn HNX) ra khỏi diện bị cảnh báo.

Theo đó, SHN sẽ ra khỏi diện bị cảnh báo từ 18/12.
Nguyên nhân do lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ từ ngày 1/1/2015 đến ngày 30/11/2015 và lợi nhuận sau thuế chưa phân phối tại ngày 30/11/2015 trên báo cáo tài chính hợp nhất soát xét cho kỳ kế toán từ ngày 1/1/2015 đến ngày 30/11/2015 của Công ty là số dương.
Cụ thể, tính đến hết ngày 30/11/2015, Công ty đã đạt 329,59 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, hoàn thành 94,16% kế hoạch năm và hoàn thành mục tiêu xóa lỗ lũy kế.
Được biết, SHN là một trong những cổ phiếu đầu cơ hấp dẫn nhà đầu tư. Được xem là cổ phiếu có thể kiếm siêu lợi nhuận khi có thời điểm tăng trần liên tục trong 2 tháng, tuy nhiên, thông tin hoàn thành mục tiêu xóa lỗ lũy kế và ra khỏi diện bị cảnh báo đã được phản ánh trước đó nên kể từ đầu tháng 12 đến nay, SHN không có nhiều biến động về giá.
Trong 3 phiên đầu tuần qua, SHN khá xen kẽ với những phiên xanh - đỏ. Đóng cửa phiên 16/12, SHN giảm 1,5% xuống 13.300 đồng/CP với lượng khố 0,9 triệu đơn vị.
Nguồn Tin nhanh chứng khoán
-
Trên tay Vivo Nex 3 đầu tiên tại Việt Nam: bóng bẩy, không phím cứng, cấu hình khủng
-
3 sàn đồng loạt giảm điểm, VN-Index rời đỉnh
-
Đại học Huế công bố điểm sàn đại học năm 2020
-
Mẹ chồng đưa 400 triệu để tôi nghỉ việc
-
Ngôi nhà sửa chữa chắp vá thay đổi ngoạn mục khi được cải tạo toàn diện
-
Giá vàng thế giới giảm, trong nước đi ngang phiên đầu tuần
-
Xe điện chở hàng: Phương tiện “xanh” cho đời sống hiện đại
-
Từ 1/9, Ngân hàng Nhà nước áp dụng quyết định mới về lãi suất
-
Cổ phiếu ngân hàng giảm sau thông báo hạ trần lãi suất
-
Ford Ranger có thêm phiên bản Platinum
