Sponsored video: Phim về đội trưởng mới của Ballantine`s Golf Club

Mới đây, ban tổ chức giải Ballantine`s Golf Club đã cho ra mắt đoạn phim trailler ngắn giới thiệu về bộ phim có tựa đề "Moment of Truth".

Đoạn trailer khá ngắn nhưng người xem cũng rất dễ nhận ra sự góp mặt của tiền vệ Thomas Mueller cùng các cầu thủ CLB Bayern Munich, CLB truyền thống bậc nhất nước Đức với 5 lần vô địch Cúp các đội vô địch Châu Âu, cúp C1 danh giá.

Đoạn phim bắt đầu bằng một cảnh quay từ xa, người đàn ông đang thảnh thơi đi trên đồng cỏ. Kế tiếp đó là những hoạt động chuẩn bị cho một trận cầu lớn, cầu thủ đặt bóng, người xem hồi hộp, người chơi giao bóng, và cảm xúc vỡ òa.

Đây chính là nội dung mở đầu của “Moment of Truth”, bộ phim nhằm chào đón và tôn vinh người đội trưởng mới của Ballantine`s Golf Club, Paul McGinley. Với phẩm chất lãnh đạo cùng những nỗ lực phi thường không biết mệt mỏi, vượt qua mọi khó khăn và đã được ghi nhận, đó chính là lý do khiến McGinley và đồng đội đã gặt hái được nhiều thành công như ngày hôm nay.

Khi trở thành hội viên CLB, bạn có thể hưởng rất nhiều quyền lợi cùng những ưu đãi đặc quyền. Mặc dù vậy, phí gia nhập Ballantine`s Golf Club là Miễn phí.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại http://www.ballantinesgolfclub.com.

Bài viết được tài trợ bởi Ballantine