Tha hồ nhậu say, an toàn về nhà với dịch vụ book xe miễn phí

Anh em nhắc đến đi nhậu là chắc chắn đều có 1 câu slogan bất hủ: “không say không về”! Mỗi bữa nhậu với cánh đàn ông là vô cùng hồ hởi và tới bến, tuy nhiên uống say rồi thì đi về thế nào lại là nỗi lo không chỉ riêng của các anh mà còn cả của các chị. Thấu hiểu nỗi lo của các chị em, người thân mỗi khi các đấng mày râu uống say, Ẩm thực Vân Hồ đã đưa ra chương trình book xe miễn phí cho khách hàng về nhà an toàn.

Nhậu say tới bến, xe về tận nhà

Nhắc đến nhậu là nhắc đến những trận bia rượu tưng bừng mà ở đó mọi niềm vui nỗi buồn đều được trải lòng và san sẻ. Từ công việc đến gia đình, bạn bè, từ chuyện bé cho đến chuyện to, trên bàn nhậu tất cả đều được anh em hết mình “bày tỏ”. Chén chú chén anh, chén thưởng chén phạt, thường đến tầm cuối bữa là anh em ai nấy cũng rã rời, mệt lử. Thay vì trước đây, mỗi khi đi nhậu các anh em đều phải dè chừng, uống vui là thế, hứng khởi là vậy nhưng vẫn chừa sức để lái xe về nhà. Tuy nhiên, sau khi sử dụng rượu bia thì việc lái xe về rất nguy hiểm, không chỉ cho bản thân người điều khiển mà còn ảnh hưởng đến những người khác tham gia giao thông.

Tha hồ nhậu say, an toàn về nhà với dịch vụ book xe miễn phí
Ẩm thực Vân Hồ Book xe miễn phí cho KH về nhà an toàn

Thấu hiểu những “day dứt” của anh em mỗi khi đi nhậu, Ẩm thực Vân Hồ đã đưa ra chương trình book xe miễn phí cho khách hàng về nhà an toàn. Cụ thể chương trình như sau:

  • Đối với trường hợp khách hàng đã cảm thấy không đủ tỉnh táo để lái xe, các chiến hữu lại không cùng đường về thì Vân Hồ sẽ hỗ trợ book xe grab miễn phí đưa quý khách hàng về nhà an toàn (quãng đường tối đa 10km tính từ Nhà hàng Vân Hồ số 2B Hoa Lư.
  • Nhà hàng sẽ giúp khách hàng giữ xe và bảo quản xe miễn phí đến khi khách hàng hoàn toàn tỉnh táo quay trở lại nhận xe.
  • Trường hợp ngoại lệ nhà hàng cũng sẽ có người trực tiếp lái xe của quý khách hàng về tận nhà.

Ẩm thực Vân Hồ – luôn chăm sóc, lo lắng cho khách hàng

Vân Hồ nổi tiếng không chỉ mang đến cho khách hàng những món ăn ngon, được chế biến cẩn thận, cầu kỳ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn là sự chu đáo, nhiệt tình trong cách phục vụ của nhân viên. Đến với Vân Hồ, khách hàng còn được thưởng thức ẩm thực trong một không gian đầy sang trọng, kín đáo với phòng VIP riêng, hay thoáng mát, rộng rãi với khuôn viên vườn bia rộng rãi.

Tha hồ nhậu say, an toàn về nhà với dịch vụ book xe miễn phí
Đến với Vân Hồ để được thưởng thức những món ngon trong không gian ẩm thực tuyệt vời

Với phương châm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những trải nghiệm ẩm thực khó quên, Vân Hồ luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, sẵn sàng lắng nghe những góp ý của khách hàng để ngày càng tốt hơn. Cũng với suy nghĩ luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng mà Vân Hồ đã đưa ra chương trình book xe miễn phí. Để những cuộc nhậu vui trọn vẹn, để hạn chế tối đa những sự cố đáng tiếc về rượu bia, để giúp những người thân luôn an tâm mỗi khi anh em đi nhậu, Vân Hồ quả thật là một địa chỉ cánh mày râu không nên bỏ qua.

Từ nay, nếu ông xã có đi nhậu mà đọc tên địa chỉ Vân Hồ thì chị em hãy cứ yên tâm mà vui vẻ đồng ý nha. Đến với Vân Hồ, ngoài là quán ăn ngon, khách hàng còn được ngồi mát, ngồi đẹp, rồi dù có nhậu say cũng an toàn về đến nhà, chỉ cần như thế là các chị em sẽ bớt lo lắng và bớt khắt khe rồi, đúng không nào?

Ẩm thực Vân Hồ – để khách hàng có những phút giây vui trọn vẹn, để người thân an tâm trở về nhà an toàn!

Tha hồ nhậu say, an toàn về nhà với dịch vụ book xe miễn phí
Vân Hồ luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ

Mọi thông tin chi tiết về nhà hàng, xin vui lòng liên hệ:

Ẩm thực Vân Hồ – Điểm đến khó quên
Địa chỉ: Số 2B Hoa Lư, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0912.281.199 – 0903.412.888
Facebook: Ẩm thực Vân Hồ 2B Hoa Lư
Website: http://amthucvanho.com.vn/