Báo cáo bán niên 2014 sau soát xét của CTCP Ô tô TMT (TMT) cho thấy, 6 tháng đầu năm nay, Công ty đạt doanh thu 492,1 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 100% so với cùng kỳ năm 2013 (240,8 tỷ đồng). Lợi nhuận sau thuế đạt 19,926 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ âm 9,9 tỷ đồng.

Đáng chú ý, thuyết minh báo cáo tài chính cho thấy, tại thời điểm 30/6/2014, Công ty có khoản cho vay cá nhân là CBCNV lên tới 12,43 tỷ đồng, với lãi suất bằng lãi suất cho vay ngắn hạn của Agribank (8%/năm) cộng 1%/năm. Con số này giảm nhẹ so với thời điểm cuối năm 2014 – 14,54 tỷ đồng. Trong khi đó, cuối kỳ kế toán, TMT có khoản vay 87,9 tỷ đồng, với lãi suất từ 8-9,5%/năm.
PV
{fcomment}
Tin nên đọc
-
Để mua xe ô tô điện bệnh viện chất lượng, đừng bỏ qua những tiêu chí này
-
Bị trộm đồng hồ nước, dân thắc mắc việc phải bồi thường
-
API lỗ gần 1,4 tỷ đồng trong quý II
-
Chuyên gia, người dân phản bác kế hoạch chi 86 tỷ làm phù điêu
-
Nhiều trường đại học ở TPHCM kết thúc tuyển sinh
-
Thế giới chưa bán, iPhone 11 Pro Max đã lén kích hoạt ở VN
-
Chuẩn bị xây nhà mới, chị hàng xóm qua chơi nói vui một câu, nào ngờ chồng tôi đùng đùng làm theo khiến tôi lo cuống cả lên
-
Phó chủ tịch Trung Quốc sẽ tới dự lễ đăng quang của Nhật Hoàng
-
Tiểu thương phản ứng quyết liệt, Đề án nâng cấp chợ Tân Bình phải dừng
-
14 doanh nghiệp xăng dầu báo âm quỹ bình ổn xăng dầu
