Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 26: Vợ chồng Thu - Đức hòa thuận, Toàn và Yến cũng sắp quay lại?

ngày 30/03/2021

Trong trích đoạn phim Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 26, sau thời gian mâu thuẫn, Thu và Đức lần đầu cùng ngồi lại với nhau khi gọi điện nói chuyện với con gái ở nước ngoài. Theo đó, khi thấy 2 vợ chồng con gái vui vẻ bên nhau, ông Phương có vẻ cũng yên lòng.

Ông Phương (NSND Trung Anh) có vẻ hài lòng khi thấy Thu (NSƯT Hoa Thúy) và Đức (Bá Anh) vui vẻ.

Thấy vậy, bà Hoạt (NSƯT Thùy Liên) nói: "Bác không vào nói chuyện với cháu ngoại ạ? Hình như có chuyện gì vui mà em thấy vợ chồng cô Thu tíu tít như là trẻ con ý. À, em thấy cậu Đức thật lòng muốn đón vợ. Cậu Toàn thì công việc ổn định rồi, tu tỉnh làm ăn, còn chuyện vợ chồng cậu ấy bác cứ để từ từ".

Trong khi đó, bà Sính (Thanh Tú) vẫn một mực phản đối chuyện Yến (Việt Hoa) và Toàn (Anh Tuấn) quay lại. Khi bà Sương (NSƯT Minh Phương) có ý khuyên bảo Yến làm lành với Toàn, bà Sính gay gắt phản đối: "Tôi nói cho bà nghe, cái hoàn cảnh của tôi nó thế. Nếu bà có ý định trong đầu là khuyên mẹ con tôi, thì bà đừng nói ra vì mẹ con tôi không có nhu cầu".

Bà Sính (Thanh Tú) gay gắt phản đối chuyện và Sương (NSƯT Minh Phương) khuyên Yến (Việt Hoa) quay lại với Toàn (Anh Tuấn).

Ở một phân đoạn khác, Toàn đã quay lại tìm Yến để xin lỗi. Ban đầu, Yến vẫn tỏ thái độ cứng rắn: "Dù tôi có đến bên ai thì tôi chắc chắn người đó sẽ luôn tôn trọng tôi, chứ không như anh, sẵn sàng vứt bỏ đi mọi thứ".

Toàn vẫn năn nỉ Yến quay lại với mình sau khi nặng lời trách cô "hám tiền".

Toàn năn nỉ: "Anh biết chính là người đã đẩy chúng ta vào hoàn cảnh như thế này. Nhưng mà anh xin em đấy, em hãy tha thứ cho anh lần này đi. Anh hứa là anh sẽ thay đổi mà. Anh không thể để chúng ta kết thúc như thế này được".

Sau đó, Toàn ôm lấy Yến. Bản thân Yến cũng bắt đầu do dự và có vẻ muốn tha thứ cho Toàn.

Yến có vẻ đã do dự, muốn tha thứ cho Toàn.

Nguồn ĐS&PL