Vinsun Việt Nam: Đơn vị cung cấp giải pháp chiếu sáng hàng đầu Việt Nam

ngày 14/12/2019

Công ty cổ phần thương mại và xây dựng Vinsun Việt Nam là nhà cung cấp đèn led dân dụng và công nghiệp nổi tiếng với các sản phẩm thân thiện với môi trường hàng đầu nước ta.
Ngày nay, trước những sự ô nhiễm nghiêm trọng và nóng lên toàn cầu, con người dần quan tâm hơn đến việc sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường trong mọi lĩnh vực của đời sống. Đặc biệt, các doanh nghiệp hoạt động trong mảng sản xuất công nghiệp đang rất quan tâm đến việc tìm ra giải pháp chiếu sáng đột phá, vừa cung cấp đủ ánh sáng cho nhà máy, vừa tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường.

Vinsun Việt Nam: Đơn vị cung cấp giải pháp chiếu sáng đột phá cho cuộc sống hiện đại

Được thành lập từ năm 2016, đến nay Vinsun Việt Nam đã trở thành đơn vị cung cấp đèn chiếu sáng dân dụng và công nghiệp được hàng ngàn người ưa chuộng.
Đối với lĩnh vực chiếu sáng dân dụng, Vinsun Việt Nam cung cấp sản phẩm thân thiện với môi trường cho nhà dân, khu chung cư cao tầng và các văn phòng công ty. Các loại đèn led dân dụng được thiết kế với kiểu dáng đa dạng để phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Ngoài chức năng chiếu sáng thì sản phẩm do Công ty Vinsun phân phối còn có thể trở thành vật dụng trang trí giúp không gian sống thêm sang trọng, đẳng cấp.
Vinsun Việt Nam: Đơn vị cung cấp giải pháp chiếu sáng hàng đầu Việt Nam
Đèn led âm tường là cách trang trí độc lạ cho các căn hộ hiện đại
Bên cạnh đó, sản phẩm đèn led thương hiệu VSC của Vinsun Việt Nam đã trở thành giải pháp chiếu sáng tối ưu cho các khu công nghiệp. Đèn led nhà xưởng, đèn đường led, đèn pha led hay tấm panel led là những sản phẩm tiêu biểu thường được khu công nghiệp lựa chọn. Sự có mặt của các sản phẩm thương hiệu VSC giúp nhà máy, khu xưởng và khu chế xuất của các doanh nghiệp được chiếu sáng đầy đủ và hoạt động hiệu quả hơn.
Vinsun Việt Nam: Đơn vị cung cấp giải pháp chiếu sáng hàng đầu Việt Nam
Các nhà xưởng luôn cần cung cấp giải pháp chiếu sáng thân thiện với môi trường

Con đường chinh phục khách hàng của Vinsun Việt Nam

Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm làm uy tín, Vinsun Việt Nam luôn đưa tới cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao. Đèn led do công ty phân phối chính hãng có thể chiếu sáng 24/24, hoạt động với công suất chuẩn và tiết kiệm điện tối đa.
Vinsun Việt Nam: Đơn vị cung cấp giải pháp chiếu sáng hàng đầu Việt Nam
Đèn led VSC mang tới giải pháp chiếu sáng đột phá cho khu công nghiệp
Công ty Vinsun cũng cung cấp dịch vụ điều chỉnh cường độ ánh sáng theo nhu cầu của từng khách hàng khác nhau. Sản phẩm còn được lắp mẫu hoàn toàn miễn phí trong vòng 3 tháng để khách hàng kiểm chứng chất lượng. Trong quá trình sử dụng thì khách hàng được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng tại chân công trình theo chính sách của Vinsun Việt Nam.
Vinsun Việt Nam: Đơn vị cung cấp giải pháp chiếu sáng hàng đầu Việt Nam
Công ty Vinsun lắp đặt hệ thống đèn cho Pacific Yuei Việt Nam
Nhờ uy tín mà Vinsun Việt Nam đã được nhiều doanh nghiệp tin dùng sản phẩm như: Nhà máy Yamaha Việt Nam, Công ty TNHH Sumitomo Nacco Việt Nam, Pacific Yuei Việt Nam hay Công ty TNHH Matsuo Việt Nam.
Vinsun Việt Nam: Đơn vị cung cấp giải pháp chiếu sáng hàng đầu Việt Nam
Nhiều đơn vị tin dùng sản phẩm đèn led VSC
Vinsun Việt Nam vẫn đang tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm để mang tới nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn vẫn đang đau đầu tìm giải pháp chiếu sáng cho khu công nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.
Công ty Cổ phần thương mại và xây dựng Vinsun Việt Nam
Địa chỉ: Số 143, ngõ 85 phố Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 66 800 400
Hotline: 0977 337 535
Email: vinsuncorp@gmail.com
Fanpage: Chiếu sáng công nghiệp Vinsun
Website: vinsun.com.vn