Xe máy điện VinFast V9 chạy thử trên đường, chuẩn bị ra mắt

ngày 01/04/2020

Từng xuất hiện trong một sự kiện nội bộ của hãng, mới đây mẫu xe máy chạy điện cao cấp của VinFast là V9 tiếp tục bị bắt gặp khi đang chạy thử trên đường.

Xe máy điện VinFast V9 chạy thử trên đường

Trước đó, những hình ảnh chi tiết về mẫu xe chạy điện VinFast V9 từng xuất hiện tại tổ hợp sản xuất ô tô và xe máy VinFast, Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, huyện Cát Hải, Thành phố Hải Phòng đã hé lộ khá đầy đủ về thiết kế, kiểu dáng và trang bị của xe.

Theo đó, VinFast V9 có thiết kế hầm hố với các đường nét góc cạnh. Xe được trang bị đèn chiếu sáng dạng projecr ở phía trước, đèn xi-nhan tích hợp trên hai yếm và mọt cánh gió bằng nhựa ở trên đầu. Xe được trang bị một màn hình cảm ứng lớn hiển thị các thông số kỹ thuật của xe.

Xe máy điện VinFast V9 sử dụng giảm xóc thủy lực telescopic ở phía trước và lò xo ở phía sau. Hệ thống phanh của xe dạng đĩa và nhiều khả năng sẽ được tích hợp hệ thống chống bó phanh ABS.

Hiện thông số chi tiết về khả năng vận hành của xe vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên một số nguồn tin cho biết, VinFast V9 sẽ là mẫu xe máy điện có động cơ mạnh nhất và đạt tốc độ cao nhất khi bán ra thị trường.

Trong danh mục sản phẩm, hiện tại VinFast Klara sử dụng nguồn pin lithium-ion đang là phiên bản mạnh mẽ nhất của hãng. Xe có giá bán 57 triệu đồng, do đó nhiều khả năng VinFast V9 sẽ có giá cao hơn.

Nguồn: Báo Vietnam Finance