12 dấu hiệu của một cô bạn gái hoàn hảo

Người con gái đáng để yêu sẽ là người hiểu, trân trọng và yêu chính con người của chàng.

Hẳn hầu hết phụ nữ đều tò mò làm cách nào để hoàn thiện bản thân, trở thành một cô bạn gái hoàn hảo. Còn đối với các chàng, nếu cô nàng bạn đang hẹn hò có 12 dấu hiệu dưới đây, hãy giữ lấy tay cô ấy thật chặt và đừng buông ra nhé!

Có cùng sở thích

Cả hai đều thích đi xem phim, mua sắm hay có cùng tiêu chí kết bạn… Hai người không nhất thiết phải đồng quan điểm về mọi thứnhưng ít nhất là có sự đồng điệu đến 90%.

Không can thiệp vào công việc của chàng

Người bạn gái hoàn hảo sẵn sàng để người mình yêu có không gian riêng để tự do làm công việc yêu thích. Đôi khi bạn sẽ phải đưa ra lời góp ý nhưng tuyệt đối không can thiệp quá sâu vào công việc đàn ông.

Nói cho chàng biết điều gì khiến bạn tức giận

Cô bạn gái tuyệt vời sẽ sẵn lòng kể cho người con trai nghe điều gì khiến cô ấy phiền lòng, đi làm có việc gì không ổn, tại sao cô ấy tức giận. Đó là lúc cô ấy chọn cách đối thoại chứ không trút giận lên bạn trai.

Yêu chính con người chàng

Tiền bạc và danh vọng có thể khiến người con trai của bạn trở thành mục tiêu săn đón của nhiều cô gái. Tuy nhiên, người con gái đáng để yêu sẽ là người hiểu, trân trọng và yêu chính con người của anh ta.

12 dấu hiệu của một cô bạn gái hoàn hảo - 1
Phụ nữ đều tò mò làm cách nào để hoàn thiện bản thân, trở thành một cô bạn gái hoàn hảo (Ảnh minh họa)

Không bắt người yêu phải thay đổi

Đâu phải ai cũng là người hoàn hảo! Có thể kiểu tóc của chàng không thời thượng, chàng hơi thừa cân một chút nhưng trong mắt bạn, chàng là người đáng yêu nhất quả đất. Bạn không nên ép chàng phải cắt kiểu tóc “Hàn Quốc” hay bắt chàng thực hiện chế độ giảm cân khắc nghiệt chỉ để có một anh người yêu đẹp trai và lấy oai với bạn bè.

Tự tin với chính mình

Người bạn gái hoàn hảo hay tự tin với hình thể của mình và không “hành hạ” người yêu mình với câu hỏi: “Em mới tăng 0, 5kg anh ạ/Em có béo quá không?”. Cô ấy cũng tự biết chọn cho mình những bộ cánh để bản thân đẹp nhất và tự tin nhất mà không cần phải hỏi lời khuyên của các chàng.

Có cùng quan điểm trong tình yêu

Quan trọng nhất là bạn có cùng quan điểm với chàng về sự chung thủy trong tình yêu. Ngoài ra vấn đề tiền bạc, chi tiêu khi hẹn hò cũng được xác định rõ, không nhập nhằng.

Cởi mở và biết lắng nghe

Bạn có thể kể cho bạn trai nghe một bí mật mà ngay cả cô bạn thân cũng không biết. Điều đó cho thấy bạn tin tưởng vào anh ấy. Không chỉ thế, bạn nên kiên nhẫn ngồi lắng nghe từng câu chuyện, dù chỉ là những câu chuyện nhỏ trong cuộc sống của chàng.

Hài hước

Hài hước là một tính cách không thể thiếu khi yêu nhau. Đôi khi những câu chuyện cười, bài hát thú vị hay những điều ngớ ngẩn trên Facebook sẽ giúp chàng bớt căng thẳng, mệt mỏi và có thể giúp cả hai làm hòa khi đang giận nhau đấy.

Đi chơi cùng bạn bè và gia đình chàng

Người yêu hoàn hảo sẽ chẳng ngại ngùng khi đi chơi với nhóm bạn thân của chàng để tìm hiểu rõ hơn về con người chàng. Bạn cũng nên tìm cách hòa hợp và dễ dàng chiếm cảm tình của các thành viên trong gia đình anh ấy.

Biết cách gây bất ngờ

Thỉnh thoảng, bạn lên kế hoạch dã ngoại cuối tuần riêng cho hai người ở một nơi mới lạ, đổi địa điểm hẹn hò và tạo cho chàng những bất ngờ nho nhỏ nhưng đáng nhớ.

Không nhỏ nhen

Những chuyện đã qua thì cho qua, bạn không bao giờ nhắc đi nhắc lại và để những chuyện nhỏ nhặt làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai.

Nguồn 24h