7 cách giúp các chàng hâm nóng tình yêu

Bạn có tin rằng, im lặng cũng là một cách để hâm nóng tình yêu.

Thời gian có thể làm nhạt đi mọi thứ, kể cả tình yêu. Bởi vậy, thay vì ngồi yên, hãy làm cách nào đó để hâm nóng lại tình cảm. Dưới đây là những mẹo nhỏ nhưng hiệu quả, giúp bạn lấy lại được khoảnh khắc đẹp bên cô ấy như thời mới yêu.

1. Chia sẻ bí mật với cô ấy

Các chàng luôn có nhiều bí mật còn các nàng thì luôn muốn biết những điều đó. Nó giống như mở một cánh cửa lâu ngày bị khóa. Chia sẻ bí mật với các nàng sẽ khiến các nàng nghĩ rằng bạn thực sự tin tưởng họ.

7 cách giúp các chàng hâm nóng tình yêu - 1

Hãy ở bên nhau nhiều hơn và cùng nhau làm những điều mới (ảnh minh họa)

2. Dành thời gian bên gia đình nàng

Mỗi người lớn lên trong một môi trường khác nhau và gia đình luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống. Vì lý do đó, hãy dành thời gian bên gia đình cô ấy cũng như việc mời cô ấy đến với gia đình của bạn, điều này sẽ tạo lên một kết nối vững chắc giữa 2 người. Khi bạn cưới một cô gái, bạn không chỉ cưới cô gái ấy mà cưới cả gia đình của họ.

3. Ngủ cùng nhau

Tất nhiên, ngủ cùng nhau khác “ngủ với nhau”. Nếu hai bạn làm điều này mà khi tỉnh dậy vẫn vui vẻ, bạn sẽ cảm thấy mối quan hệ của bạn rất tốt, không bị lệ thuộc vào tình dục. Và hai bạn đều là những người đáng để yêu.

4. Cùng nhau trải nghiệm những điều mới

Những điều mới ở đây đơn giản là cùng nhau đi xem một bộ phim mới ra, cùng nhau đến những nơi chưa từng đến hoặc làm những việc mà 2 người chưa bao giờ làm. Điều này khiến tâm trí hai bạn trở nên cởi mở, thoải mái. Và khi cùng trải nghiệm những điều mới mẻ hai bạn sẽ gắn bó với nhau hơn.

Hãy đến đúng lúc cô ấy cần

Khi cô ấy cần, bạn lập tức có mặt, đó chính là tình yêu. Sự thân mật được xây dựng trên lòng tin của cô ấy đối với bạn, để cô ấy nghĩ rằng có thể dựa vào bạn. Đừng là anh chàng đứng cạnh cô gái giữa trời nắng mà hãy là anh chàng cầm ô che cho cô ấy.

Làm việc vặt cùng nhau

Hãy cùng nhau làm những công việc đơn giản như nấu cơm, dọn nhà cửa, đi bộ ra siêu thị… Hãy tận hưởng mọi khoảng khắc khi 2 bạn ở bên nhau.

Cùng nhau “tồn tại”

Bạn có bao giờ ngồi cạnh một người nhưng không hề nói gì, chỉ giữ im lặng? Bạn làm vậy chỉ vì bạn cảm thấy rất thoải mái và không muốn làm gì phá vỡ khoảnh khắc đó.

Bạn xem TV, nghịch điện thoại… chỉ muốn ngồi lặng yên như thế bên cạnh cô ấy. Đó là tình yêu.

Nhà viết văn người Mỹ Nicholas Sparks nói rằng: “Im lặng là tất cả. Nó đưa mọi người lại gần nhau vì chỉ có những người có tình cảm với nhau mới ngồi yên không nói câu gì”. Hãy thử điều này vì chỉ cần 2 bạn gần nhau bạn sẽ cảm thấy thoải mái.

Nguồn 24h