CTCP Mỹ thuật và Truyền thông (ADC – sàn HNX) vừa có công văn giải trình ý kiến lưu ý và ngoại trừ của kiểm toán viên tại báo cáo tài chính năm 2014.

Cụ thể, theo báo cáo tài chính đã kiểm toán năm 2014, ADC đạt doanh thu thuần 155,7 tỷ đồng, tăng 33,5% so với năm trước đó và lợi nhuận sau thuế gần 6 tỷ đồng, tăng hơn 36% năm trước.
Trong đó, kiểm toán viên đã đưa ra ý kiến về khoản mục phải thu 17,6 tỷ đồng và phải trả 18,57 tỷ đồng chưa được đối chiếu, xác nhận tại thời điểm 31/12/2014.
Theo ADC, do đặc thù của Công ty có rất nhiều khách hàng và nhà cung cấp là cá nhân. Vì vậy, việc đối chiếu công nợ theo yêu cầu của kiểm toán viên gặp khó khăn. Công ty vẫn đang tiếp tục tiến hành đối chiếu công nợ với nhà cung cấp, đối chiếu và thu hồi công nợ đối với khách hàng, đáp ứng yêu cầu quản lý của công ty.
Được biết, cuối tháng 2 vừa qua, ADC đã thông báo thay đổi thời gian tổ chức ĐHCĐ thường niên năm 2015 sang ngày 2/4/2015, đây là đợt điều chỉnh thứ 2. Trước đó, Công ty đã dời thời gian đại hội từ ngày 10/2 sang ngày 18/3.
Đóng cửa phiên giao dịch đầu tuần ngày 9/3, ADC không có giao dịch nào và vẫn đứng nguyên ở mốc tham chiếu 29.000 đồng/Cp.
Nguồn Tin nhanh chứng khoán
-
Masan ký thỏa thuận đầu tư chiến lược 1,1 tỷ USD với Singha
-
Chưa chính thức ra mắt, vì sao Galaxy S23 bị chê 'nhạt'?
-
Tổng bí thư: 'Không để cán bộ vi phạm cơ cấu vào cấp ủy'
-
Mở bán đợt 3 Dự án Sakura Valley tại Đồng Nai
-
Airbus đăng ký sáng chế máy bay tốc độ siêu `khủng`
-
Rung lắc khá mạnh, cổ phiếu lớn vẫn giữ nhịp tốt
-
Vingroup ra mắt hệ thống bán lẻ công nghệ, điện máy VinPro và VinPro+
-
Hơn 6.000 ha đất ruộng bị bỏ hoang vì nông dân sợ... chuột
-
Thi tốt nghiệp THPT 2022: Những diện thí sinh được miễn thi ngoại ngữ
-
Hà Nội: Cần làm rõ thông tin thiếu điểm nhưng vẫn được nhập học ở trường Nguyễn Tất Thành
