Bị đánh nhừ tử vì dám "láo" với tài xế xe buýt

ngày 04/03/2016

Cho rằng thanh niên chạy xe máy “láo”, tài xế và nhân viên xe buýt hùng hổ lao xuống đường đánh người này một trận nhừ tử.

Bị đánh nhừ tử vì dám

Cho rằng thanh niên chạy xe máy “láo”, tài xế xe buýt tông ngã xe máy rồi cùng nhân viên xe buýt cho anh này "ăn đòn" (ảnh: A.X)

Vụ việc xảy ra vào chiều 3.3, trên Quốc lộ 13 (phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM) khiến nhiều người đi đường và người dân chứng kiến bức xúc.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 16h, xe buýt mã số 54 chạy tuyến bến xe miền Đông – bến xe Chợ Lớn lưu thông trên Quốc lộ 13 hướng từ Hàng Xanh và cầu Bình Triệu. Khi đến gần khu vực bến xe miền Đông, tài xế cho xe tấp vào bên đường để trả khách thì xảy ra va chạm với thanh niên (khoảng 25 tuổi) đi xe máy tay ga chạy cùng chiều.

Sau va chạm, hai bên xảy ra cự cãi, thanh niên đi xe máy thách thức tài xế xe buýt rồi lên xe bỏ đi. Chạy được vài trăm mét thì thanh niên đi xe máy bị xe buýt đuổi kịp ép té xuống đường. Cho rằng thanh niên này “láo”, tài xế và nhân viên xe buýt hùng hổ lao xuống đường cho người này "một trận".

Phát hiện vụ việc, người đi đường lao đến can ngăn nhưng vẫn bất lực. Thanh niên đi xe máy liên tiếp dính đòn. Sự việc chỉ dừng lại khi công an địa phương xuất hiện.

“Tôi không biết ai đúng ai sai, nhưng tài xế xe buýt ép thanh niên đi xe máy ngã xuống đường là không được. Lỡ người này bị cuốn vào gầm thì sao. Lái xe buýt phải biết kiềm chế chứ, không thể xem thường tính mạng người khác như vậy. Hành vi này là giết người đó”, một phụ nữ bức xúc.

Nguồn 24h