Bực mình vì bị hủy hôn, cô dâu phá hủy váy cưới

Bị hủy hôn khi lễ cưới gần kề, cô dâu này đã phá hủy váy cưới và tận hưởng cuộc sống một cách độc đáo.

Màn trả thù tình đầy thú vị củaKiley Manulak, một cô dâu ởFlorida, Mỹ đang khiến cư dân mạng dậy sóng.

Tính đến thời điểm diễn ra lễ cưới trong mơ của mình, Kiley Manulak đã đính hôn được hai năm.

Vào một ngày trước khi đám cưới diễn ra, tất cả mọi thứ đều được chuẩn bị chu đáo, hoàn hảo nhưng Kiley lại bị hôn phu hủy hôn thông qua một tin nhắn điện thoại.

Bực mình vì bị hủy hôn, cô dâu phá hủy váy cưới - 1

Tuy nhiên cô dâu Kiley Manulak không trả thù tình theo những cách thông thường và cực đoan làm khổ bản thân. Cô đã tìm thấy một cách biến sự đau khổ của mình thành một trải nghiệm đáng nhớ bên những người bạn, những cô phù dâu xinh đẹp.

Bực mình vì bị hủy hôn, cô dâu phá hủy váy cưới - 2

Chia sẻ với NBC News, Kiley cho biết cô đã quyết định phá hủy chiếc váy cưới của mình sau khi bị hủy hôn để chấm dứt một cách quyết đoán những tình cảm trong cô.

Bực mình vì bị hủy hôn, cô dâu phá hủy váy cưới - 3

Kiley và đội phù dâu của mình đã tới sự kiện Color Fun Fest Tampa ở Floria, tất cả đều mặc lễ phục đám cưới, bản thân Kiley cũng diện chiếc váy cưới trắng bồng bềnh tuyệt đẹp.

"Tôi không muốn có một bữa tiệc chia sẻ nỗi đau. Tôi chỉ muốn chơi thật vui vẻ… Đó thực sự là một sự giải thoát”, Kiley hào hứng.

Bực mình vì bị hủy hôn, cô dâu phá hủy váy cưới - 4

Kiley và các phù dâu ném bột màu neon khắp nơi, họ phá hủy các bộ váy lộng lẫy bằng bột màu phát quang và vui đùa đầy phấn khích, lắc lư theo điệu nhạc, hò hét đến khản giọng, thực sự tận hưởng những giây phút độc thân vui vẻ.

Bực mình vì bị hủy hôn, cô dâu phá hủy váy cưới - 5

Nói về vị hôn phu cũ, Kiley chỉ muốn nhắn gửi tới người đàn ông bội bạc đó rằng: “Tôi thực sự muốn nói lời cảm ơn tới anh ta mặc dù anh ta đã làm trái tim tôi đau đớn. Cảm ơn anh ta đã để tôi ra đi, để tôi có thể tìm thấy hạnh phúc thực sự”.

Hạnh phúc thật sự là cách trả thù tốt nhất.

Nguồn 24h