CÂU CHUYỆN VỀ CGF CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN VÀ NỖ LỰC CẢI THIỆN CHIỀU CAO

ngày 04/11/2014

Từ một nước bại trận, tan hoang sau Thế chiến II, chỉ sau hơn 4 thập niên, Nhật Bản đã vươn lên thành cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới. Không chỉ đáng ngưỡng mộ về vị thế quốc gia, Nhật Bản còn khiến cả thế giới thán phục vì câu chuyện thần kỳ về tầm vóc. Ít ai biết, đằng sau đó là những bí quyết chỉ có thể tìm thấy ở đất nước mặt trời mọc này, câu chuyện về CGF.

CGF được tìm thấy duy nhất ở loại tảo xanh nước ngọt Chorela tại Nhật Bản và đây cũng là khởi đầu cho những bí mật khiến người “Nhật lùn” ngày nào giờ trở lên cao lớn vượt trội. CGF lần đầu tiên được phát hiện tại Tokyo và vượt qua hàng nghìn thí nghiệm lâm sàng trên vi sinh vật, động vật và người (trong đó có cả trẻ em) cho thấy rằng CGF thúc đẩy nhanh hơn tốc độ tăng trưởng bình thường mà không có tác dụng phụ bất lợi, ngoài ra còn bảo vệ tế bào chống lại một số chất độc hại. Trong cuộc chiến quốc gia cải thiện chiều cao, Chính phủ Nhật Bản luôn ưu tiên cho trẻ em sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất có thể. Điều thú vị là đa phần các sản phẩm này đều có chứa CGF, đây có thể coi là chìa khóa nâng cao tầm vóc của người dân Nhật Bản.

Thành tựu đáng ngưỡng mộ của họ là, hơn 40 năm qua đi, một đất nước bị “quy chụp” trong hai chữ “Nhật lùn” đã khiến thế giới phải ngỡ ngàng vì sự thay đổi “thần kỳ” về chiều cao của họ. Với bốn thập kỷ, Chính phủ Nhật Bản đã nâng chiều cao trung bình của người dân lên 10cm, đạt mức 172cm với nam và 157cm với nữ, chỉ thấp hơn chiều cao trung bình thế giới là 5cm.

alt

Học tập câu chuyện thành công từ đất nước láng giềng, các nhà nghiên cứu Việt Nam càng ngày càng nỗ lực tìm kiếm trong khoa học những bí quyết cải thiện tầm vóc của thế hệ tương lai. Hiện nay, ở Việt Nam đã có nhiều đơn vị áp dụng đưa CGF công nghệ Nhật Bản vào sản xuất các thực phẩm chức năng hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ nhằm thúc đẩy tăng trưởng chiều cao. Trong đó, Biolife Việt Nam với sản phẩm cốm dinh dưỡng UP2 dẫn đầu trong việc áp dụng thành công bộ ba ưu việt: CGF công nghệ Nhật Bản , canxi nano, Beta- Glucan (kết hợp với 18 axit amin cùng các khoáng chất và vi chất cần thiết khác) trên nền công nghệ Bioenrich tiên tiến thế giới. Đây được coi là sản phẩm ưu việt trên thị trường dành cho các bé trên 6 tháng tuổi, chậm lớn, thấp còi, có dấu hiệu suy dinh dưỡng thiếu canxi, trẻ tự kỷ, thiếu tập trung, trí nhớ kém, hay mệt mỏi, hoặc trẻ béo phì, trẻ sau ốm, sau mắc bệnh nhiễm khuẩn tiêu hóa, hô hấp.

  Ưu điểm của cốm dinh dưỡng Up2 là:

  • Cân đối phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng cần cho sự phát triển của trẻ em Việt Nam.
  • Lành tính: Sử dụng nguồn nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên nhập khẩu từ Nhật và Châu Âu, an toàn để sử dụng thường xuyên và lâu dài.
  • Sinh khả dụng cao, khả năng hấp thu 90% các chất và vi chất cần thiết, đào thải dư thừa trong 10 tiếng đồng hồ.
  • Mùi vị thơm ngon, dễ sử dụng, có thể ăn trực tiếp.

Up2 là thực phẩm chức năng dưới dạng cốm dinh dưỡng, cung cấp khoáng chất và vi chất cần thiết cho quá trình tăng trưởng chiều cao của trẻ. Qúa trình cải thiện tầm vóc của trẻ tuy không nhìn thấy ngay kết quả, nhưng sự thay đổi nội tại trong cơ thể trẻ là tiềm năng cho sự phát triển lâu dài về thể chất và trí lực, đảm bảo cho sự tự tin và thành công sau này của bé.

Sản phẩm có mặt tại Viện dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam, phân phối tại các nhà thuốc trên toàn quốc với mức giá bán lẻ niêm yết 150.000 đồng/ hộp.

Biolife là doanh nghiệp dẫn đầu Việt nam ứng dụng công nghệ Bioenrich tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng an toàn, hiệu quả, gần gũi thiên nhiên. Với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản tại nước ngoài, Biolife cam kết không ngừng nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ mới nhất để cùng chăm sóc sức khoẻ mỗi gia đình Việt. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 01663.696969 hoặc truy cập website: http://biolife.vn

nguồn: biolife

{fcomment}