ĐH Quốc gia Hà Nội chốt địa điểm thi đánh giá năng lực tại TP.HCM

ngày 14/01/2022

Các đợt thi tổ chức tại trường ĐH Công nghệ Thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM) dự kiến thực hiện tháng 4 - 6 năm 2022.

Trung tâm Khảo thí ĐH Quốc gia Hà Nội đã chốt trường ĐH Công nghệ Thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM) là địa điểm đầu tiên sẽ diễn ra kỳ thi đánh giá năng lực HSA ở khu vực phía nam.

Theo đó, hai bên đã thống nhất phương án phối hợp trong việc tổ chức thi đánh giá năng lực học sinh HSA với mục tiêu đem đến cho các thí sinh kỳ thi thuận tiện nhất cho các thí sinh phía nam xét tuyển ĐH trên cả nước.

Các đợt thi tổ chức tại trường ĐH Công nghệ Thông tin dự kiến thực hiện tháng 4 - 6 năm 2022.

Ảnh minh họa

Lãnh đạo trường ĐH Công nghệ Thông tin cũng cho biết, Hội đồng tuyển sinh ĐH chính quy của Nhà trường đã họp và đề xuất bổ sung phương thức xét tuyển bằng kết quả bài thi HSA của Trung tâm Khảo thí ĐH Quốc gia Hà Nội bắt đầu từ năm 2022.

Trong khuôn khổ hợp tác, hai bên đã trao đổi các vấn đề và đi đến thống nhất các nội dung gồm: khai thác sử dụng hạ tầng kỹ thuật, trang thiết bị, cơ sở vật chất khác của các bên phù hợp với mục đích tổ chức thi HSA máy tính; sử dụng dữ liệu kỳ thi HSA phục vụ mục đích tuyển sinh đại học và nghiên cứu khoa học đo lường giáo dục; truyền thông kỳ thi và quảng bá tuyển sinh ĐH.

Nguồn: https://saostar.vn/sinh-vien-tv/dh-quoc-gia-ha-noi-chot-dia-diem-thi-danh-gia-nang-luc-tai-tp-hcm-202201140736169189.html