Nhằm tạo cơ hội cho người mua nhà, trong 2 ngày 30 và 31/5, tại Hội chợ bất động sản 2015 (Home Expo 2015), các đại gia bất động sản tung ra chương trình ưu đãi lớn với mức ưu đãi lên đến 10% trên tổng giá trị sản phẩm, khi mua sản phẩm các dự án tại Home Expo 2015.

Trong đó, đáng chú ý nhất trong số các doanh nghiệp tham gia Home Expo lần này là Tập đoàn Hưng Thịnh.
Với thông điệp “The Green Living - Cuộc sống xanh”, Hưng Thịnh mang đến Home Expo 5 dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm của từ thị trường gồm Florita (quận 7), 8X Rainbow (quận Bình Tân), Sky Center (quận Tân Bình), Melody Residences (quận Tân Phú) và Khu đô thị Golden Bay (tỉnh Khánh Hòa).
Trong số này, Florita đang là sản phẩm được rất đông khách hàng quan tâm và chờ đợi. Dự kiến, Florita sẽ được giới thiệu ra thị trường vào thời gian tới. Dự án tọa lạc ngay Khu đô thị Him Lam, được bao bọc bởi khu dân cư hiện hữu và các trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí hoàn thiện như Khu Phú Mỹ Hưng, Khu vui chơi trẻ em Vietopia, Đại học RMIT… Nhờ sở hữu vị trí đắc địa, Florita được xem là tâm điểm kết nối toàn khu vực trong thành phố.
Nguồn Tin nhanh chứng khoán
-
Đề xuất áp giá sàn vé máy bay trong năm tới, lo khó cho kích cầu du lịch
-
Những công dụng làm đẹp bất ngờ của khoai lang
-
Giá vàng hôm nay 21/8: Đầu cơ thất vọng, vàng tiếp tục giảm sâu
-
Vào thế 'nhập khẩu' lạm phát
-
CEO Travis Kalanick và sự ra đời của Uber
-
Địa chỉ đúc tượng truyền thần bằng đồng giống mẫu 99%
-
Danh sách 82 trường ĐH-CĐ sử dụng điểm thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM
-
11 lý do nên yêu chàng trai thích đọc sách
-
Đánh giá ưu, nhược điểm của sàn giao dịch XM chi tiết
-
Rơi thang máy tại căn nhà 7 tầng ở Hà Nội, 2 công nhân tử vong