Đơn vị sản xuất, thi công nhà thép tiền chế tại Thái Nguyên uy tín, được các doanh nghiệp đánh giá cao

ngày 30/05/2020

Là một đơn vị có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Tân Khánh được đánh giá cao về năng lực sản xuất, thi công lắp dựng nhà thép tiền chế tại Thái Nguyên cũng như về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Nhà thép tiền chế – xu hướng thi công thế hệ mới

Nhà thép tiền chế đã trở thành một xu hướng thi công được ưa chuộng trên thế giới và đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng Việt Nam hiện nay. Loại hình này được ứng dụng ở hai lĩnh vực chính, bao gồm: Nhà xưởng công nghiệp và nhà dân dụng.

nhà thép tiền chế tại Thái Nguyên

Nhà thép tiền chế được ứng dụng trong nhiều nhà xưởng công nghiệp

Giải pháp nhà khung thép tiền chế sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời như: thời gian thi công nhanh, tiết kiệm chi phí, đảm bảo độ bền và đặc biệt là thỏa sức sáng tạo của các kiến trúc sư, khắc phục được những nhược điểm của phương pháp xây dựng bằng bê tông truyền thống.

Tân Khánh – Đảm bảo yêu cầu thiết kế nhà khung thép tiền chế

Giải pháp nhà khung thép tiền chế đòi hỏi đơn vị thiết kế và thi công có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và cần đảm bảo về độ chính xác kỹ thuật cao. Do vậy giai đoạn thiết kế của đơn vị sản xuất, thi công nhà thép tiền chế tại Thái Nguyên – Tân Khánh đáp ứng 4 yêu cầu sau:

1. Đảm bảo phương án kiến trúc, tính thẩm mỹ

Kết cấu thép có thể dễ dàng uốn cong, khả năng tạo hình tốt. Chính vì vậy, Tân Khánh có thể đáp ứng mọi ý tưởng, mong muốn của chủ đầu tư về hình dáng kiến trúc của công trình.

Nhà thép tiền chế có khả năng tạo hình tốt

2. Đảm bảo khả năng chịu lực

Các kỹ sư và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Tân Khánh sẽ tính các loại tải trọng lên công trình như tải bản thân, tải các vật liệu hoàn thiện, hoạt tải sử dụng, tải gió.. để đưa ra các thiết kế hệ móng, khung, sàn  đảm bảo chịu lực và độ võng cho phép.

Ngoài ra, thiết kế sẽ tính toán đến cả trường hợp mở rộng diện tích cũng như nâng tầng trong tương lai.

3. Tối ưu vật liệu và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư

Để công trình nhà khung thép đảm bảo yêu cầu về kiến trúc, khả năng chịu lực, đội ngũ kiến trúc sư sẽ lên phương án thiết kế và thi công phù hợp để mức chi phí vật tư, vật liệu ở mức thấp nhất.

Tân Khánh tối ưu vật liệu, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư

4. Tối ưu biện pháp vận chuyển và lắp dựng

Với mỗi công trình, Tân Khánh sẽ tính toán tổ chức mặt bằng thi công và biện pháp thi công phải tránh gây ảnh hưởng và mất an toàn tới người lao động và giao thông xung quanh.

Quy trình thi công, lắp dựng nhà thép tiền chế tại Thái Nguyên của Tân Khánh

Nhà thép tiền chế Tân Khánh được lắp ráp từ các cấu kiện thép do chính công ty sản xuất ngay tại xưởng. Quy trình thi công lắp đặt trọn gói kết cấu thép của Tân Khánh bao gồm các bước:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin bao gồm yêu cầu khách hàng và thông số cơ bản dự án. Với dự án đã có thiết kế sẵn, Tân Khánh sẽ sử dụng bản thiết kế đó để sản xuất. Với dự án chưa có thiết kế hoặc chưa định hình được, Tân Khánh sẽ cử kỹ sư đến đo đạc và tư vấn cho chủ đầu tư dựa trên thửa đất xây dựng công trình.
– Bước 2: Ký kết hợp đồng
– Bước 3: Triển khai: Từ bản thiết kế chi tiết, Tân Khánh nhập vật tư xây dựng (thép tấm và thép hình) và tiến hành sản xuất cấu kiện tại nhà máy. Sau khi sản xuất xong, cấu kiện được vận chuyển đến tận chân công trình để bắt đầu lắp dựng.
– Bước 4: Bảo hành, bảo trì

Sau thi công, lắp ráp nhà tiền chế,  Tân Khánh tiếp tục hỗ trợ bảo hành, bảo trì kết cấu thép tận chân công trình cho nhà thầu.

Công trình kết cấu thép tại nhà thi đấu thể thao dưới nước tỉnh Quảng Ninh

Tân Khánh Steel thi công kết cấu thép – mái – hệ thống thoát nước cho nhà máy gạch men cao cấp Vicenza

Quý khách có nhu cầu xây dựng sản xuất nhà thép tiền chế tại Thái Nguyên, vui lòng liên hệ với Tân Khánh Steel theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, TX. Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
Email: marketing@tankhanh.vn
Điện thoại : (0208) 3862 368
Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh
Website: https://tankhanh.vn/