FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy: `Sốt` giá trước giờ G

Ngày 8/8, chủ đầu tư dự án mới làm Lễ khởi công song trên thị trường đã xuất hiện tình trạng "tranh mua", mức giá được đẩy lên trên 40 triệu đồng/ m2 cho những căn có view bao quát trọn vẹn mặt hồ Tây.
 
"40 chưa phải là giá cuối, chắc chắn sẽ còn lên cao nữa", là "đồn đoán" của giới đầu cơ quanh dự án này suốt tuần qua, nhất là sau khi tập đoàn FLC công bố tổ chức lễ động thổ hoành tráng với sự tham dự của hàng loạt các ngôi sao trong giới showbiz vào sáng thứ 7 tuần này, ngày 8/8.

Cố ý chi "tiền khủng" cho lễ động thổ, có vẻ như FLC không giấu diếm "tham vọng" sẽ biến tòa tháp đôi trở thành một loại sản phẩm "hàng hiệu" trong chuỗi sản phẩm bất động sản mang tên FLC đang trải dài từ Bắc chí Nam.
FLC Twin Towers sẽ là tòa tháp đôi độc đáo, cao ốc cao thứ 4 của Hà Nội
FLC Twin Towers sẽ là tòa tháp đôi độc đáo, cao ốc cao thứ 4 của Hà Nội
Thực tế, FLC Twin Towers hoàn toàn hội tụ đầy đủ các điều kiện để được coi là "hàng hiệu" trên thị trường thời điểm này. Một vị trí không thể đắc địa hơn, nằm trong nội đô với một hạ tầng vô cùng thuận tiện và hoàn hảo.

"Tôi không ngạc nhiên nếu chủ đầu tư bán giá 40 triệu đồng/ m2. Vị trí đó, không thể có giá rẻ hơn", ông Vũ Cương Quyết, người trong năm qua đã bán thành công hàng ngàn căn hộ chung cư từ cao cấp tới bình dân trên thị trường Hà Nội nhận xét.

Nhiều chuyên gia bất động sản cũng chia sẻ mức giá 40 triệu đồng/ m2 cho vị trí vàng tại nội đô quận Cầu Giấy là mức phù hợp ở thời điểm hiện tại. Song các chuyên gia cũng thẳng thắn cho rằng mức giá 40 triệu đồng/ m2 hoặc "kịch trần" khoảng 41-42 triệu đồng/ m2 ( cho những căn đẹp, tầng đẹp, hướng đẹp), đều chỉ phù hợp với khách hàng mua nhà để ở chứ không còn "dư địa" cho dân đầu cơ.

"Ở góc độ tích cực cho thị trường, tôi cho rằng những dự án có vị trí vàng như FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy nên hướng tới giá bán cho người mua trực tiếp, mua để ở. Dự án này chắc chắn cầu vượt cung, dễ xảy ra tình trạng sốt "suất" mua căn hộ và sẽ có tiền chênh, do đó, những người thực sự có nhu cầu mua nhà nội đô để ở cần "nhanh chân" và chủ đầu tư cũng nên có chính sách ưu tiên người mua để ở thực sự thay vì xây dựng chính sách giá để đầu cơ có thể "mua gom" và bán chênh, đẩy giá, thổi giá", một chuyên gia bất động sản từ hệ thống các sàn phân phối bất động sản phía tây Hà Nội nhận định.

Trao đổi với báo chí, đại diện chủ đầu tư cho biết đang xây dựng chính sách bán hàng theo đúng hướng các chuyên gia khuyến nghị, đó là chính sách bán hàng cho người mua nhà để ở, hướng tới các đối tượng doanh nhân trẻ, người nước ngoài, cán bộ, công chức các bộ ngành lớn có trụ sở đang di dời về phía quận Cầu Giấy và Nam Từ Liêm.

"Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng cộng đồng cư dân trí thức trong những dự án mà FLC đầu tư. Không chỉ bán một căn hộ, chúng tôi muốn Hà Nội ngày càng có nhiều những khu dân cư kiểu mẫu, văn minh, thân thiện với môi trường và là nơi "an cư" thực sự cho mỗi người "lạc nghiệp", đại diện chủ đầu tư chia sẻ ngắn gọn khi được hỏi về dự án mới vốn từng bị đắp chiếu, như nàng công chúa ngủ quên mà FLC mới đánh thức và đổi tên để trở thành tòa tháp đôi độc đáo, cao thứ tư Hà Nội này.

Không chỉ bán căn hộ ở vị trí vàng, dường như quan điểm làm bất động sản của tập đoàn tư nhân đang nổi như cồn trên thị trường với hàng loạt các thương vụ M&A đình đám và danh sách dự án thuộc diện khủng này cũng đang chuyển hướng mà dự án tòa tháp đôi FLC Twin Towers là một điểm nhấn.

Cho tới chiều ngày 5/8, trước ngày động thổ hơn 72 tiếng, giá bán căn hộ tại tòa tháp đôi FLC Twin Towers vẫn chưa được xác định song một nguồn thông tin tin cậy "hé lộ": "sẽ là một mức giá hợp lý và hấp dẫn".

Nguồn VTC News