Hoa hậu Thái Bình Dương bị tố ăn cắp vương miện 4 tỉ

ngày 31/08/2014

BTC tố Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương đã ăn cắp vương miện sau khi bị tước danh hiệu; Em gái Kim Kardashian muốn tự tạo thương hiệu riêng; Beyonce bốc cháy trên tạp chí thời trang... là những tin thời trang đang được chú ý.

May Myat Noe bị tố ăn cắp vương miện sau khi bị truất ngôi

May Myat Noe đăng quang cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương từ tháng 5. Tuy nhiên mới đây, sau khoảng gần 3 tháng đoạt vương miện,người đẹp nàyđã bị ban tổ chức tuyên bốtruất ngôi vì lý do vô ơn và gian dối.

Sau khi đăng quang,May Myat Noe có nhiềudự kiến công việc tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, vì sự cố này, May Myatt Noeđã bịban tổ chức gửi trả vềMyanmar từ Seoul, Hàn Quốc.

May Myat Noe bị truất ngôi một phần vì cô và mẹ bị phát hiện đã tìm cách gia hạn visa bất hợp pháp để cư trú lâu hơn tại Hàn Quốc. Mẹ của người đẹpđã bị cảnh sát triệu tập vì hành vi gian dối này

Ngoài ra, ban tổ chức cũng bức xúc cho biết thái độ của người đẹp rất vô ơn ngay cả khi họ đã tài trợ hơn 200 triệu đồng để cô nâng ngực. Họ từ chốitrình bày lý do cụ thể bởi "không tiện nêu rõ". Tuy nhiên, ban tổ chức khẳng định họ không tin tưởng May Myat Noe có đủ phẩm chất đểhoàn thành tốt vai trò của mình với cương vị hoa hậu.

Một số nguồn tin còn tố cáo May Myat Noe có lối cư xử rất hỗn láo và không xứng đáng với ngôi vị cô vừa đạt được.

Hiện tại ban tổ chức đang sắp xếp để tìm ra người thay thế May Myatt Noe giữ danh hiệu hoa hậu.

Quyết định tước danh hiệu được thông báo tới May Myat Noe vào hồi đầu tuần. Cô bị yêu cầuphải giao nộp lại toàn bộ hiện vật cô nhận được từ cuộc thi bao gồm giải băng và đặc biệt là chiếc vương miện đính hồng ngọc được định giá khoảng 4 tỉ đồng....

Mặc dù vậy, người đẹp Myanmar đã bất ngờ trở về Myanmar sớm hơn dự kiến mà ban tổ chức đưa ra. Cô không giao nộptheo vương miện đắt giá và cầm nóvề quê hương.

DavidKim - Giám đốc truyền thông của cuộc thibức xúc: "Ai cũng hiểu May Myat Noekhông còn là nữ hoàng. Nhưng cô ta vẫn cứ nghĩ rằng chừng nào mình giữ vương miện thì vẫn là người chiến thắng. Cô ấy đã nhầm."

Hiện tại, máy điện thoại của May Myat Noe đã tắt. Không ai liên lạc được với cô nhưng công chúng tin rằng May Myat Noe sẽ sớm tổ chức một cuộc họp báo để nói rõ vụ việc.

Cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương được tổ chức thường niên. Năm nay cuộc thi diễn ra tại thủ đô Seul, Hàn Quốc vào cuối tháng 5/2014. Việt Nam cũng cử đại diện tham gia cuộc thi năm nay là người mẫu Nguyễn Lê Mỹ Linh.

Hoa hậu Thái Bình Dương bị tố ăn cắp vương miện 4 tỉ - 1

May Myat Noe bỏ về cùng chiếc vương miện đắt giá

Hoa hậu Thái Bình Dương bị tố ăn cắp vương miện 4 tỉ - 2

Hoa hậu Thái Bình Dương bị tố ăn cắp vương miện 4 tỉ - 3

Một vài hình ảnh của hoa hậu bị truất ngôi

Em gái Kim Kardashian muốn khẳng định tên tuổi

Kendall Jenner - một trong hai cô em gái cùng mẹ khác cha nổi tiếng của Kim Kardashian muốn mọi người biết tới cô chỉ đơn giản là Kendall, giống như cách người ta hay gọi Madonna, Adele...

Sở dĩ Kendall Jenner trở thành Kendall bởi cô không muốn mãi dựa dẫm vào danh tiếng của gia đình. Kendall sẽ tự tạo thương hiệu riêng.

Kendall từng chia sẻ với tạp chí Love: "Tôi muốn bước chân vào thời trang cao cấp. Ai cũng nghĩ rằng thành công tự đến với tôi. Nhưng thật ra nó khó khăn lắm".

Hoa hậu Thái Bình Dương bị tố ăn cắp vương miện 4 tỉ - 4

Kendall Jenner hy vọng người ta sẽ gọi cô chỉ đơn giản là Kendall

Beyonce bốc cháy trên tạp chí thời trang

Beyonce vừa có màn xuất hiện ấn tượng trên tạp chí thời trangCR Fashion Book. Cô diện những trang phục vô cùng cá tính và sexy củaYohji Yamamoto, Carine Gibson, Nike...

Hoa hậu Thái Bình Dương bị tố ăn cắp vương miện 4 tỉ - 5

Hoa hậu Thái Bình Dương bị tố ăn cắp vương miện 4 tỉ - 6

Hoa hậu Thái Bình Dương bị tố ăn cắp vương miện 4 tỉ - 7

Beyonce sexy và cá tính trên tạp chí thời trang

{fcomment}