Jennifer Lopez và Ben Affleck chi 50 triệu USD mua dinh thự 'khủng'

ngày 21/03/2022

Cặp đôi bạo chi mua biệt thự để chuẩn bị cho tổ ấm mới.

Jennifer Lopez và Ben Affleck vừa chi 50 triệu USD để tậu dinh thự gồm 10 phòng ngủ, 17 phòng tắm ở Bel Air. Cặp đôi sau khi tái hợp đang sống chung mật ngọt và sẵn sàng chuẩn bị cho chặng đường mới mà bước đầu là sắm nhà siêu khủng rộng 1.800 m2.

Dinh thự này không chỉ có diện tích khủng mà còn có không gian lớn ngoài trời không khác gì rerort cao cấp. Phòng tập gym, bể bơi vô cực và bãi cỏ xanh ngát với tầm nhìn siêu đẹp đều có thể tìm thấy ở nơi này.

Phòng chiếu phim, phòng ngủ với nội thất cực sang cùng phòng thay đồ lớn là điểm nhấn của biệt thự dành cho cặp sao nổi tiếng Hollywood.

Đặc biệt ngoài căn bếp chính với nội thất và trang bị cao cấp thì có tới hai căn bếp phụ được dành riêng cho người phục vụ trong nhà cũng như khách đến chơi.

Trước đó dinh thự này được rao bán tới 65 triệu USD. Jennifer Lopez và Ben Affleck đã săn lùng tổ ấm mới từ tháng 7 năm ngoái nhưng tới nay mới chốt mua để chuẩn bị bước vào giai đoạn mới trong đời.

Jennifer Lopez 53 tuổi, hơn Ben Affleck 3 tuổi. Trước đó, cô kết hôn với ca sĩ Marc Anthony và có một cặp song sinh 14 tuổi. Còn Ben đã có 3 con chung với nữ diễn viên Jennifer Garner. Cặp đôi chia tay năm 2004 và tái hợp vào năm 2021 sau 17 năm.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/jennifer-lopez-va-ben-affleck-chi-50-trieu-usd-mua-dinh-thu-khung-824351.html