Hoàng Anh 'tố' phũ, vợ Việt kiều nói nhiều sự thật sốc

ngày 14/12/2020

Những ồn ào xung quanh cuộc hôn nhân của diễn viên Hoàng Anh và vợ - đại gia Việt kiều Quỳnh Như vẫn chưa thể kết thúc khi mới đây, người phụ nữ này cho biết đã nhẫn nhịn hết sức nhưng không thể chịu nổi những lời lẽ từ phía bạn bè của chồng.

Theo lời chị Quỳnh Như, những người bạn của chồng cũ đã dùng lời lẽ xúc phạm để nói về chị và người thân, gây ảnh hưởng tới công việc cũng như cuộc sống của gia đình chị.

Hoàng Anh và vợ Việt kiều gây ồn ào khi chia tay những ngày qua

Ngay sau khi câu chuyện được công khai, lần lượt từng người trong số họ đăng bài trên trang cá nhân, thậm chí livestream trách móc chị đối xử tệ bạc với chồng và ảo tưởng về việc nói nam diễn viên lợi dụng hôn nhân để qua Mỹ sống.

Không chỉ vậy, những chuyện riêng tư như các đoạn video ghi lại cảnh chị khóc lóc, van xin Hoàng Anh quay về cũng được truyền tay nhau, trở thành bằng chứng buộc tội chị quấy rối. Ngay cả chuyện chị đi thẩm mỹ, chi tiêu hà tiện cũng bị đưa lên mạng xã hội.

Vợ cũ của Hoàng Anh cũng cho biết chị không phải đại gia như trên mạng thường đưa tin mà làm nghề dũa nail ở California. Mỗi ngày, chị làm việc vất vả suốt 8 tiếng để lo cho gia đình nên lúc về nhà thường mệt nhoài và không thể chăm lo nội trợ chu đáo.

Trước khi lấy chồng, chị phải thuê nhà trọ nhỏ để ở tạm và sau khi kết hôn thì thuê nhà lớn hơn. Chuyện Hoàng Anh bán hàng online để chia sẻ một phần sinh hoạt phí và tiền thuê nhà chứ không phải chu cấp nuôi bé Nu như người bạn của anh tiết lộ.

Chị cũng cho biết mình từng kết hôn trước khi cưới Hoàng Anh nhưng điều đó không có gì đáng xấu hổ. Chị khẳng định chồng hiểu rõ quá khứ của mình và hoàn toàn thông cảm mới đi đến hôn nhân.

Chị Quỳnh Như cho biết, sau chia sẻ này, chị chính thức khép lại cuộc hôn nhân tai tiếng với chồng cũ. Cách đây hai tháng, chị nỗ lực níu kéo diễn viên Hoàng Anh trở về tổ ấm để cùng nhau nuôi dạy con gái nhưng hiện tại đã không còn hy vọng.

Một cuộc hôn nhân tưởng hình mẫu đã sụp đổ

Trong lần lên tiếng gần đây nhất, Hoàng Anh cũng bộc bạch nhiều điều: "Cô ấy lúc nào cũng giữ tôi khư khư, thậm chí lén xem điện thoại của tôi còn mỗi lần tôi ra đường thì thường xuyên gọi kiểm tra.

Lần gần đây nhất, cô ấy nghe người ngoài nói rồi ghen tôi với bạn diễn của tôi. Cô ấy hăm dọa sẽ đến sân khấu nơi tôi diễn quậy phá, thậm chí gọi cho bầu show kêu tôi đừng diễn nữa, tiền thù lao của tôi bao nhiêu, cô ấy sẽ trả đủ".

Trước đó, nhiều người bạn của Hoàng Anh cũng lên tiếng tố vợ cũ của nam diễn viên nhiều thông tin không hay. Từ một cuộc hôn nhân được ngưỡng mộ, giờ đây tất cả hình tượng đều sụp đổ.

Tại thời điểm Hoàng Anh kết hôn và sang Mỹ sống với vợ, nhiều nguồn tin cho biết vợ nam diễn viên là doanh nhân giàu có và chắc chắn anh sẽ có cuộc sống như mơ trên xứ cờ hoa.


Nguồn: Báo