KGC hồng sâm Hàn Quốc - Thương hiệu không có đối thủ cạnh tranh trên thế giới

ngày 20/05/2019

Với bề dày gắn kết lịch sử và truyền thống trên 100 năm và được Chính phủ Hàn Quốc bảo hộ về chất lượng, KGC hồng sâm Hàn Quốc là thương hiệu chất lượng, không có đối thủ cạnh tranh trên thế giới.

Đã từ lâu, nhân sâm được rất nhiều người trên thế giới biết đến như là một loại thảo dược quý hiếm, có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên người tiêu dùng không phải ai cũng hiểu rõ được loại sâm KGC Hàn Quốc được tạo nên như thế nào và tại sao loại sâm này không có đối thủ cạnh tranh tại Hàn Quốc. Hãy cùng tìm hiểu qua bài biết sau.

Tỉ mỉ từ phương thức trồng và thu hoạch nhân sâm

Quy trình trồng nhân sâm của KGC được kiểm duyệt vô cùng gắt gao từ khâu làm đất đến khi thu hoạch. Cây sâm rất “khó tính”, không thể phát triển dưới thời tiết quá nắng nóng hay quá lạnh, lại cần đảm bảo dinh dưỡng tốt cho củ nên cần được những người nông dân chăm sóc tỉ mỉ.

Để có được sâm đạt chất lượng, công ty KGC ký hợp đồng với các hộ nông dân bắt đầu từ khâu làm đất. Trong hai năm đầu, công ty sẽ kiểm tra xem đất đó có đủ màu mỡ để trồng sâm không. Với mảnh đất đã trồng sâm, nông dân phải để đất nghỉ ít nhất 5-8 năm mới có thể canh tác trở lại. Tiếp đó, từ lúc trồng đến khi thu hoạch, mỗi vườn sâm sẽ trải qua 290 bước kiểm tra tiêu chuẩn, chỉ cần một tiêu chí không đạt thì vườn sâm đó sẽ bị hủy hợp đồng.

KGC hồng sâm Hàn Quốc - Thương hiệu không có đối thủ cạnh tranh trên thế giới

Sâm Hàn Quốc được trồng đến năm thứ 6 mới thu hoạch. Thu hoạch sâm sớm thì giá trị dinh dưỡng thấp, muộn hơn thì củ sâm bị teo, mục dần. Các kết quả nghiên cứu cho thấy sâm 6 tuổi đạt giá trị dinh dưỡng gấp 2 lần sâm 4-5 tuổi.

Quy trình chế biến hồng sâm kỹ lưỡng

Vào mùa thu hoạch, trung bình mỗi ngày có tới 140 tấn sâm được đưa đến nhà máy chế biến. Trong đó, chỉ có khoảng 20% đạt tiêu chuẩn làm sâm củ, được chia thành 3 loại khác nhau, đó là thiên sâm, địa sâm và lương sâm. Loại hiếm nhất là thiên sâm, được bán với giá 130 triệu đồng/ 300 gram.

KGC hồng sâm Hàn Quốc - Thương hiệu không có đối thủ cạnh tranh trên thế giới

KGC Hàn Quốc hiện đang sản xuất khoảng 500 sản phẩm có chiết khấu từ sâm, trong đó có KGC hồng sâm. Đây là loại dược chất vô cùng quý hiếm, có lợi cho sức khỏe con người. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, trong hồng sâm có tới 10,7% Ginsenoside (Saponin) cao gấp 3 lần nhân sâm.

KGC hồng sâm Hàn Quốc - Thương hiệu không có đối thủ cạnh tranh trên thế giới

Vì sao KGC hồng sâm được cả thế giới tin dùng?

Hồng sâm là thành phẩm được xử lý thủ công qua quá trình hấp thủy và phơi khô nhân sâm tươi dưới ánh nắng tự nhiên. Cũng như các loại thược dược khác, nhân sâm cũng có tuổi thọ nhất định, sau một giai đoạn phát triển, trưởng thành thì sẽ chết đi. Nhưng để hồng sâm đạt được hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe, thì nhân sâm cần được nuôi trồng đủ tiêu chuẩn 6 năm.

KGC hồng sâm Hàn Quốc - Thương hiệu không có đối thủ cạnh tranh trên thế giới

Đặc biệt, Trung tâm nghiên cứu thuộc Tập đoàn KGC có tất cả 76 Chuyên gia, trong đó có 31 Tiến sĩ thuộc các lĩnh vực khác nhau như trồng trọt, phát triển sản phẩm, nghiên cứu dược lý, kiểm định chất lượng….

Theo các nhà nghiên cứu, lượng Saponin quý hiếm trong hồng sâm 6 tuổi của thương hiệu KGC lên đến 37 loại, trong khi sâm Mỹ chỉ có 14 loại, sâm Trung Quốc có 15 loại, và sâm Nhật chỉ có 8 loại. Điều này đã được chứng nhận bởi chính phủ và FDA Hàn Quốc. Lượng Saponin có tác dụng rất tốt cho sức khỏe: bổ sung năng lượng, kéo dài tuổi thọ, bổ gan, mát phổi…

KGC hồng sâm Hàn Quốc - Thương hiệu không có đối thủ cạnh tranh trên thế giới

KGC hồng sâm Hàn Quốc được cả thế giới tin dùng vì những giá trị thật sự của nó đối với sức khỏe.

Hoạt động của KGC Hồng sâm Hàn Quốc tại Việt Nam

KGC đã có lịch sử hơn 10 năm hoạt động ở Việt Nam. với nhiều cửa hàng phân phối chính thức tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu muốn tìm được loại KGC hồng sâm Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam, khách hàng có thể tìm đến Công ty TNHH KGC - Pr International - đơn vị phân phối hồng sâm KGC chất lượng ở miền Bắc.

Với mong muốn đem lại lợi ích sức khỏe đến người tiêu dùng nói chung, và sự tín nhiệm của giới sành dùng sâm tại thị trường Việt Nam nói riêng, đồng thời khẳng định đẳng cấp trên thị trường hồng sâm quốc tế, Công ty TNHH KGC - Pr International cam kết mang đến những sản phẩm hồng sâm uy tín và chất lượng ưu việt nhất.

CÔNG TY TNHH KGC-PR INTERNATIONAL
Hotline: 0972696923
Website: kgchongsam.vn